default facebook pixel
Lên ngọn hải đăng Vũng Tàu nghe Noo Phước Thịnh hát live cực hay - Ảnh đại diện

Lên ngọn hải đăng Vũng Tàu nghe Noo Phước Thịnh hát live cực hay

31/10/2020

Buổi tối 29/10 yên tĩnh dưới chân ngọn hải đăng Vũng Tàu, Noo Phước Thịnh đã trải hồn mình bằng giọng ca ngọt ngào qua những bản ballad mang thương hiệu riêng của anh chàng.

noo phước thịnh hát ở ngọn hải đăng Vũng tàu

Ca sĩ Noo Phước Thịnh đã tổ chức đêm nhạc thứ 2 trong chuỗi dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của mình – Noo’s Chill Night ở ngọn hải đăng Vũng Tàu. Với chủ đề Buồn, đêm nhạc được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng. Khách mời của đêm nhạc rất hạn chế: chỉ gồm gia đình thân thiết của nam ca sĩ cùng ekip, đại diện các cơ quan báo chí – truyền thông.

Noo's Chill Night

nghe noo hát ở ngọn hải đăng vũng tàu

Tâm sự về chủ đề đêm nhạc, Noo Phước Thịnh trải lòng: “Buồn thì có rất nhiều nỗi buồn khác nhau, nhưng có thể đó là những dấu ấn hay khoảnh khắc. Xuyên suốt chặng đường của mình, không hiểu tại sao chỉ toàn là những sáng tác buồn và khán giả thích Noo Phước Thịnh hát nhạc buồn. Cho đến bây giờ nhiều khi mình muốn bứt phá, thậm chí đến mẹ còn khuyên: “Hát nhạc sung đi con”, nhưng rồi dường như duyên chưa đến nên Noo Phước Thịnh vẫn hát nhạc buồn. Và Noo nghĩ Noo’s Chill Night phải có một tập hát về chủ đề này và đêm nay là đêm dành cho việc đó”.

Noo's Chill Night của noo phước thịnh

Đúng với tuyên bố từ ban đầu, mỗi show diễn trong chuỗi chương trình sẽ được diễn ra ở những địa điểm độc đáo, ấn tượng. Nếu show Thương được diễn ra tại không gian cao nhất nhì Đông Nam Á – Landmark 81 thì đến lần thứ 2 này, Noo Phước Thịnh cùng ekip quyết định đưa khán giả đến ngọn Hải đăng Vũng Tàu, một trong những ngọn hải đăng cổ nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Đây có thể xem là đêm nhạc đầu tiên được tổ chức tại một địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố Vũng Tàu như thế này. Bên cạnh tiếng nhạc du dương, khán giả có thể tận hưởng làn gió mát rượi, thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Vũng Tàu về đêm.

ngọn hải đăng vũng tàu

Mở đầu đêm nhạc, Noo Phước Thịnh quyết định dành tặng cho người hâm mộ một trong những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, đánh dấu cái tên Noo Phước Thịnh trong lòng công chúng, đó là ca khúc Lặng Thầm – sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Tuy nhiên, bài hát đã được nam ca sĩ phối lại theo phong cách hoàn toàn mới, mang đến cho người nghe một cảm giác quen mà lạ. Lần lượt những ca khúc như Đổi Thay, Chợt Thấy Em Khóc, Xin Lỗi Em hay Gạt Đi Nước Mắt được Noo Phước Thịnh gửi đến mọi người. Tuy những bài hát này đã quá quen thuộc nhưng khi đến với đêm nhạc, mọi thứ đều trở thành “rượu mới” và khiến tất cả đều phải ngất ngây.

noo phước thịnh hát cực ngọt ở ngọn hải đăng vũng tàu

Trong Noo’s Chill Night 2, Noo Phước Thịnh cũng đã lần đầu thể hiện live ca khúc Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, với phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa. Nhiều khán giả may mắn được xem tại ngọn Hải đăng Vũng Tàu cũng như theo dõi qua livestream đều phải công nhận Noo Phước Thịnh hát live ca khúc này như “nuốt đĩa” và cảm xúc, tình cảm còn hơn khi nghe qua bản thu Audio.

đêm nhạc của noo phước thịnh ở ngọn hải đăng vũng tàu

hải đăng vũng tàu và noo phước thịnh

Sau Thương rồi đến Buồn, series Noo’s Chill Night đã thật sự trở thành dấu ấn mạnh mẽ của sự nghiệp Noo Phước Thịnh trong năm 2020 khi liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả ở khắp mọi nơi. Trước tình cảm của khán giả chia sẻ mong muốn có thể xem trực tiếp chương trình này, Noo Phước Thịnh cho biết biết đâu khi dịch đi qua, mọi thứ trở lại bình thường thì anh sẽ tổ chức một show diễn Noo’s Chill Night quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn đáp lại tình cảm của mọi người.

(Bài viết sử dụng ảnh và thông tin từ plv của Noo Phước Thịnh)