default facebook pixel
Mặc váy tại vườn hoa Đà Lạt, Lương Bằng Quang bị chỉ trích “lố lăng” - Ảnh đại diện

Mặc váy tại vườn hoa Đà Lạt, Lương Bằng Quang bị chỉ trích “lố lăng”

08/05/2021

Diện váy công chúa thả dáng tại vườn hoa cẩm tú cầu, Lương Bằng Quang khiến cộng đồng mạng một phen hốt hoảng: tính làm Ngọc Trinh phiên bản gì đây?

Lương Bằng Quang thả dáng điệu đà bên những bông hoa xinh xắn
Lương Bằng Quang thả dáng điệu đà bên những bông hoa xinh xắn

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bộ ảnh của Lương Bằng Quang mặc váy công chúa, tạo dáng quyến rũ tại vườn hoa cẩm tú cầu nổi tiếng ở Đà lạt. Kèm theo loạt ảnh, Lương Bằng Quang chia sẻ: “Bộ ảnh phá nát vườn hoa cẩm tú cầu photo bay cháu Ngân 98. Các học trò của thầy Quang hết sức bình tĩnh, thầy Quang vẫn trong tình trạng ổn định tâm sinh lý, chỉ tìm một từ cười cho chúng ta yêu đời hơn.”

 

Thay vì diện trang phục menly, body quyến rũ, cơ bắp cuòn cuộn thì nam ca sĩ lại lựa chọn váy bồng xoè bánh bèo, tone giống với màu hoa cẩm tú cầu mới chịu. Còn đâu Lương Bằng Quang nam tính nữa rồi.

Chưa hết, nam ca sĩ còn không ngại pose những dáng gợi cảm để phô diễn cơ bắp cuồn cuộn. Cố phô ra bộ dạng điệu đà nhưng thực ra khi người khác nhìn vào thì không thấy ổn một chút nào.

Lương Bằng Quang thả dáng điệu đà bên những bông hoa xinh xắn

Phía dưới bài đăng, bên cạnh những người nể phục anh chịu khó mặc váy để sống ảo thì đa phần đều là chỉ trích: “lố lăng”, “trông chẳng ra làm sao”, “hết trò câu like rồi à?”…

Không biết có vui hay không nhưng Lương Bằng Quang chỉ nhận lại được những lời chê bai là chủ yếu. Và chắc là sau album độc đáo này anh chỉ nhận lại thêm những cái nhìn không tốt từ phía cộng đồng mạng.