default facebook pixel
Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi tới Vũng Tàu - Ảnh đại diện

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi tới Vũng Tàu

26/08/2020

Vũng Tàu là địa điểm quá quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn sống ở miền Nam bởi sự tiện lợi và sát rạt Sài Gòn. Thành thử ra nơi đây sẽ tạo cảm giác “ chán” cho một số bạn đi quanh năm suốt tháng rồi. Nhưng đừng lo, bạn sẽ thấy Vũng Tàu chán là do bạn, chứ không phải là do Vũng Tàu khi ngắm nhìn bộ ảnh cực “chill” của đôi bạn trẻ này đấy.

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu
Màu sắc trong trẻo đầy sức sống của tuổi trẻ

Bộ ảnh check-in Vũng Tàu đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội, thu về một lượng view cực khủng. Mọi người đa phần đều bị hút hồn bởi nước màu trong trẻo cùng những góc chụp vô cùng nghệ thuật tại hàng loạt điểm đến nổi tiếng nhất nơi đây. Một Vũng Tàu rất khác, vừa quen lại vừa lạ. Nào hãy cùng “ thưởng thức” Vũng Tàu!

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 1
Ngắm nhìn toàn thành phố ở đồi Con Heo

Chủ nhân của bộ ảnh – cặp đôi Nguyễn Tử Thắng và Vũ Kim Ngân chia sẻ: “Có những chuyến đi, chẳng hẹn trước. Vũng Tàu với chúng tớ cũng như là cái duyên vậy. Vừa được làm công việc mình thích, vừa tiện nán lại đôi ngày thăm thú nơi đây. Đi Vũng Tàu không cần vội, những địa điểm không quá xa nhau, dễ tìm và dễ đi. Những nơi chúng mình ghé cũng là mấy điểm quen thuộc với tất cả các bạn ở Vũng Tàu thôi!”

Nhờ bộ ảnh của cặp đôi này mà dân tình giờ lại biết thêm nhiều địa điểm check-in tưởng bình thường nhưng hoá ra lên hình lại “nên thơ” đến lạ!

Mũi Nghinh Phong

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 2
Mũi Nghinh Phong

Đối với Thắng và Ngân, Mũi Nghinh Phong là địa điểm để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất sau chuyến đi. Mũi Nghinh Phong có nghĩa là “đón gió”, là một mũi đất vươn dài ra giữa biển tạo thành 2 vịnh lớn cùng 2 bãi tắm nổi tiếng là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong (Bãi Dứa). Tọa lạc trên đường Hạ Long, đến đây bạn nhất định không thể bỏ qua trải nghiệm ngắm hoàng hôn “đẹp như một giấc mơ”.

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 3
Hoàng hôn ở Mũi Nghinh Phong lại đẹp đến như vậy đấy

Hẻm 107 Trần Phú

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu - hẻm 107 Trần Phú

Đồi Con Heo

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 12

Cổng Trời

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 6

Bạch Dinh

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 7Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 8

Đường lên Ngọn Hải Đăng

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 9

Leman Cap Resort

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 11

Ngắm bộ ảnh đẹp điên đảo của đôi bạn trẻ khi du lịch Vũng Tàu 10

Bạn thấy không, Vũng Tàu càng ngày càng đẹp và đậm chất riêng của nó. Thế nên “yêu” hay không là nằm trong con mắt của kẻ si tình đấy nhá. Hy vọng bộ ảnh này sẽ đem lại xúc cảm cho những ai đá quá quen với các cung đường của Vũng Tàu.

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!