TEAM BUILDING 2020: Chuyến đi đầy cảm xúc của đại gia đình Tico Travel

Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2020.

Tạm quên đi sự ồn ào của phố thị, quên đi áp lực của công việc. Đại gia đình Tico Travel tìm đến một bãi biển xanh ngập tràn nắng gió. Cùng nhau vui chơi, nạp thêm năng lượng sau những ngày sát cánh bên nhau trong công việc.

Mini game gắn kết tình đồng đội

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người. Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong đại gia đình lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Dù nắng gió có gay gắt hay không thì mỗi người đều có cái ‘gắt’ riêng. Đem đến sự sôi động và không khí vui tươi trong suốt hành trình.

Xếp hình mọi lúc mọi nơi – Biểu tượng Tico Travel bên bờ biển

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho Tico Travel. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.

Một vài hình ảnh trong chuyến Team Building 2020 của nhà Tico Travel

Các cô gái xinh đẹp của nhà Tico Travel
Bắt đầu một trò chơi trong sự háo hức
Vui quá là vui luôn nè
Cùng hội ngộ trong tiếng sóng biển rì rào
Chuyến đi khơi dậy tinh thần năng động, bùng nổ của tuổi trẻ
Đủ mọi cung bậc cảm xúc, cháy hết mình trong từng trò chơi
Đội Vàng
Đội Cam
Đội Xanh – Ba đội nằm ra là xếp được cái hình như ở đầu bài
Vẫy tay thân thiện chào khán giả bên dưới
Một trò chơi nhỏ giúp thư giãn và giải phóng tiếng cười
Thông qua những trò chơi vui nhộn, các thành viên có cơ hội gắn kết với nhau hơn
Thực sự là một chuyến đi đầy ắp tiếng cười
Ồ, say hi!
Tico Travel là một gia đình. Hãy cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.