default facebook pixel
Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1 - Ảnh đại diện

Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1

10/05/2021

Không biết có trúng lời nguyền nào không mà Vũ Khắc Tiến cứ đi tới đâu là nơi đó có ca nhiễm Covid-19. Chuyện đã kéo dài từ năm ngoái đến năm nay, số lần tên Vũ Khắc Tiệp gắn liền với Covid sắp không còn đếm xuể nữa rồi.

Xuất Hiện ca SARS-CoV-2 đầu tiên tại Nam Định
Xuất hiện ca SARS-CoV-2 đầu tiên tại Nam Định

Mới cách đây vài hôm, chỉ 7 ngày sau khi Vũ Khắc Tiệp đăng clip tại Nam Định, nơi đây cũng bắt đầu ghi nhận những ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Vừa rời Nam Định để đưa bố mẹ lên Đà Lạt, sau đó đến nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, thì đúng ngày 8/5, Đà Lạt truy vết khẩn cấp 179 ca F1 liên quan đến BN 3141.

Vũ Khắc Tiệp đưa Ngọc Trinh ra mắt bố mẹ
Vũ Khắc Tiệp đưa Ngọc Trinh ra mắt bố mẹ

Sự trùng hợp này tiếp tục khiến netizen vô cùng bất ngờ. Danh xưng “Đại sứ cách ly” thực sự không thể trao cho ai khác ngoài Vũ Khắc Tiệp. Đến chính chủ cũng “cạn lời” luôn.

Chân dung đái sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp
Chân dung đái sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp

Dưới phần bình luận 1 bài đăng nói về sự trùng hợp của Vũ Khắc Tiệp và Covid trên MXH, ông trùm Venus than thở: “Hoài zậy chồi” kèm icon mặt buồn, khiến netizen chỉ còn cách vào thả haha. Tất nhiên, số người hi vọng “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp ở yên một chỗ vẫn là rất đông.

“Thời tới cản không kịp”, “Số anh linh quá mà”, “Ở yên 1 chỗ đi chú ơi, mà ở yên chỗ nào cũng nhớ thông báo nhá”,… là những phản hồi của khán giả đến với Vũ Khắc Tiệp.

Được biết, cách đây không lâu, “ông trùm Venus” từng có chuyến đi về quê để xây nhà cho bố mẹ và đăng tải đoạn clip tại Nam Định lên YouTube cá nhân vào ngày 30/4. Theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, anh chỉ ở Nam Định khoảng một buổi sáng sau đó di chuyển đến Đà Lạt. Sự trùng hợp này đã khiến netizen không khỏi bất ngờ. Thế mới thấy, netizen đặt cho anh biệt danh “đại sứ cách ly” đâu phải là không có nguyên do.