Những địa điểm ngắm hoàng hôn Vũng Tàu đẹp mắt

Hoàng hôn bao giờ cũng đẹp và là nguồn cảm hứng cho những nhà nghệ thuật ra đời các tác phẩm để đời. Hoàng hôn Vũng Tàu ngoài đẹp ra còn rất tình nữa, chính vì thế nếu như ai đến với thành phố du lịch biển xinh đẹp này mà chưa một lần check in cảnh mặt trời lặn thì thật là thiếu sót.

1. Những địa điểm check in hoàng hôn Vũng Tàu tuyệt đẹp

Biển Đồi Nhái

Biển Đồi Nhái là địa điểm chưa mấy nổi tiếng ở Vũng Tàu, chính vì thế nơi đây vẫn còn hoang sơ và đầy sự bí ẩn cho những ai ưa thích khám phá. Bạn có thể cùng bạn bè và gia đình đến đây để cắm trại và ngắm hoàng hôn Vũng Tàu nhé.

Bãi Vọng Nguyệt

Bãi Vọng Nguyệt là một bãi biển hình vòng cung nằm ngay tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Bạn có thể đến đây vui chơi, ngắm hoàng hôn kết hợp với check in Mũi Nghinh Phong luôn nhé.

Hồ Cốc

Nếu bạn ưa thích địa điểm có nhiều không gian xanh, kết hợp với nhiều decor xinh xắn, thì nhất định hãy đến với Hồ Cốc. Nơi đây được ví như là phim trường của Vũng Tàu thế nên khi đến bạn đừng lo là không có gì thú vị để check in cùng với hoàng hôn nhé.

Hồ Tràm

Hồ Tràm nằm khá xa thành phố. Hơn nữa, dù cho nơi đây đã được phát triển du lịch nhưng vẫn giữ được sự hoang sơ hiếm có. Sẽ là cảm giác rất tuyệt vời nếu như ngắm ánh chiều tà xen kẽ qua hàng dương xanh cao vút nhỉ.

Đồi Con Heo

Ở ngay bãi Sau Vũng Tàu, đồi con heo từ bao lâu nay được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để “sống ảo”. Đường lên đồi con heo khá gồ ghề, thế nên rất kích thích những ai ưa thích mạo hiểm một chút nhé.

2. Hướng dẫn săn hoàng hôn ở Vũng Tàu

Hoàng hôn hầu như ngày nào cũng sẽ xuất hiện ở đường chân trời, nhưng bạn cũng nên chú ý một số lưu ý sau để có thể thành công săn hoàng hôn Vũng Tàu nhé.

Xem thời tiết

Thời tiết luôn được biết đến như yếu tố có khả năng ảnh hưởng nhiều nhất đến một chuyến du lịch. Hoàng hôn sẽ đẹp nhất vào những ngày nắng rực rỡ, bạn nên xem dự báo thời tiết trước nhé.

Chọn thời gian

Để săn hoàng hôn Vũng Tàu thành công, chọn thời gian có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi chỉ cần quá giờ một chút là bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thu được những bức ảnh đẹp. Muốn biết thời gian mặt trời lặn, bạn có thể tham khảo từ những cuốn lịch treo tường, ứng dụng điện thoại hay đơn giản hơn là nhìn vào thuỷ triều. Trong đó, thời điểm thuỷ triều lên chính là lúc hoàng hôn sắp đến.

Chọn địa điểm

Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu, bạn có thể săn hoàng hôn ở rất nhiều nơi, từ khách sạn, quán ăn, quán cà phê ven biển… nhưng hoàn hảo nhất vẫn là ngồi trước những bãi biển đẹp và ngắm hoàng hôn giữa tiếng sóng biển rì rào.

Chọn góc chụp và cách chỉnh màu

Bạn nên có cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh có khả năng bắt sáng tốt và một vài app chỉnh màu theo sở thích nhé. Nhưng nhìn chung, chụp thường cảnh hoàng hôn cũng đã đủ đẹp rồi.

Hãy một lần đến với Vũng Tàu để tìm đến hoàng hôn đẹp đến nao lòng bạn nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Vũng Tàu qua bài viết: Những quán cafe tại Vũng Tàu có view biển đẹp hết ý, Du lịch Vũng Tàu – 60 chi tiết từng ngóc ngách chi tiết check in sống ảo, Hồ Tràm có gì chơi? Những địa điểm du lịch ở Hồ Tràm đáng đi nhất


Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo qua các tin tức về du lịch Vũng Tàu mới nhất tại chuyên mục Du lịch Vũng Tàu, và đừng bỏ lỡ ưu đãi book villa với giá cực sốc của TicoTravel khi đi du lịch tại Vũng Tàu nhé. Chi tiết xem tại: Villa Vũng Tàu.