Review Villa Sóc Sơn

Sóc Sơn là một viên ngọc trai xinh xắn luôn thu hút khách du lịch về với nó. Có lẽ bởi đây chính là một khu vực gần với thành phố đầu não Hà Nội của Việt Nam. Nhiều khi du khách họ muốn đi du lịch nhưng vì thời gian không cho phép nên Sóc Sơn sẽ dễ dàng trở thành điểm đến mà họ lựa chọn. Chưa kể đến Sóc Sơn cũng là một mảnh đất màu mỡ để bạn tận hưởng chuyến đi của mình. Đến với Sóc Sơn sao có thể thiếu những chỗ lưu trú. Tico Travel cũng đã chuẩn bị một danh sách Villa Sóc Sơn để bạn tra cứu. 

1. Tình hình COVID-19 tại Sóc Sơn

Nằm gần Hà Nội nên Sóc Sơn cũng sẽ chịu ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh tại Hà Nội. Chính bởi vậy, bạn cần hết sức cẩn thận cũng như theo dõi đầy đủ nếu có kế hoạch du lịch đến với Sóc Sơn. Số ca nhiễm ở Sóc Sơn còn đang ở mức nhẹ, nên chỉ cần nâng cao cảnh giác thì bạn vẫn có thể tận hưởng muốn chuyến du lịch vui vẻ.

Hiện nay một số căn ở Sóc Sơn đang có yêu cầu du khách đến cần có giấy xét nghiệm âm tính với Covid. Bằng cách làm này cũng đã phần nào hạn chế cũng như kiếm soát được tình hình dịch bệnh. Nếu như bạn ở Hà Nội thì bạn có thể đến với những bệnh viên tư nhân để làm xét nghiệm nhanh. Mỗi lần xét nghiệm sẽ mất khoản phí khoảng 250.000đ. Với mỗi giấy chứng nhận âm tính thì sẽ có tác dụng trong vòng tầm 5 ngày. Để chắc chắn, bạn nên xét nghiệm gần trước lúc đi để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng xung quanh.

2. Top căn Villa Sóc Sơn có hồ bơi cho thuê nguyên căn

Villa Nothing Hill Villa Sóc Sơn có hồ bơi

Ảnh chụp Villa Nothing Hill Villa Sóc Sơn có hồ bơi
Nothing Hill Villa

Như đã từng nhắc đến, Sóc Sơn sẽ thường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đoàn khách du lịch không có quá nhiều thời gian. Sóc Sơn cũng là điểm đến của nhiều những chuyến vi vu của những công ty lớn với số lượng người không hề nhỏ. Tico Travel đã dự đoán và chuẩn bị một danh sách các căn villa biệt thự Sóc Sơn để bạn xem xét. 

Nothing Hill Villa sẽ là cái tên mà Tico Travel không thể quên trong list này. Đây là một căn biệt thự Sóc Sơn mang một vẻ đẹp hiện đại đẳng cấp. Về đêm, Nothing Hill Villa giống như một viên ngọc nhỏ nhắn sáng rực lên giữa khu rừng Sóc Sơn tối đen. Đây là nơi thường được những nhóm gia đình hay nhóm công ty lựa chọn bởi sự tiện nghi hay cũng như sự xinh đẹp của căn.

Thường thường du khách lựa chọn Sóc Sơn bởi sự riêng tư cũng như không gian núi rừng thoáng đãng mà lại ẩn chứa những nét đẹp của thiên nhiên. Sự xinh đẹp đó có đôi khi chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc nhỏ mà thôi. Được bao xung quanh bởi khu rừng rộng lớn, Nothing Hill Villa lại mang đến một thứ không khí mà chỉ riêng có căn villa này mang lại cho bạn. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

Botanic Garden Villa – Villa Sóc Sơn có hồ bơi

Ảnh chụp Botanic Garden Villa - Villa Sóc Sơn có hồ bơi
Botanic Garden Villa

Nhắc đến villa Sóc Sơn thì làm sao có thể loại được cái tên Botanic Garden Villa ra ngoài. Đây là một căn villa Sóc Sơn có dịch vụ cho thuê nguyên căn và đặc biệt có cả hồ bơi nữa đó. Mỗi lần nhắc đến Botanic Garden Villa là Tico lại cảm thấy háo hức và mong chờ.

Botanic Garden Villa có một thiết kế rất xinh xắn và đặc trưng của một căn nhà miền núi cao. Nhưng đan xen trong nó lại là sự độc đáo, tân tiến của những căn nhà tại khu trung tâm lớn. Làm sao có thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của Botanic Garden Villa được chứ.

Căn có thêm các trò chơi giải trí để bạn có thể chơi theo nhóm hoạt động vô cùng vui vẻ như bi a, bi lắc. Có lẽ cũng bởi vì vậy mà giữa một rừng villa Sóc Sơn, du khách vẫn chọn lựa Botanic Garden Villa. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

Bright Villa – Villa Sóc Sơn cho thuê

Ảnh chụp Bright Villa - Villa Sóc Sơn cho thuê
Bright Villa

Lại là một căn villa Sóc Sơn với một không gian vui chơi cực đỉnh, Bright Villa chính là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Diện tích của Bright Villa phải được xếp vào “top” villa Sóc Sơn rộng nhất khu vực. Tico luôn yêu thích không gian của Bright Villa bởi sự rộng rãi mà nó đem lại cho du khách lưu trú.

Sóc Sơn là một khu vực rộng rãi với nhiều không gian núi rừng. Chính bởi đó mà những căn villa ở đây thường có những khu vực ngoài trời rộng để du khách tận hưởng không khí ở đó. Tại Bright Villa có một điểm nhất đó là khu vườn vô cùng rông. Bạn thậm chí có thể tổ chức các hoạt động cắm trại và đốt lửa trại cũng được đó. 

Để nói về không gian bên trong căn Bright Villa thì Tico luôn muốn dành những lời khen tốt nhất. Không gian sáng sủa, tông màu kết hợp đặc sắc đầy ấn tượng, tôn vinh được điểm mạnh của Bright Villa. Tất cả sự  đẹp riêng hòa hợp với nhau sẽ mang lại một Bright Villa đầy ấn tượng đặc sắc đó. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777

My Hill Villa Sóc Sơn

Ảnh chụp My Hill Villa Sóc Sơn
My Hill Villa Sóc Sơn

Thay đổi một chút không khí, xa rời những căn villa Sóc Sơn hiện đại, chúng ta sẽ đến với My Hill Villa. Vẻ đẹp của My Hill Villa không phải sự tiên tiến, không phải vẻ đẹp của sự tân thời. Vậy đó là vẻ đẹp hay ho gì? Đó là vẻ đẹp của sự hoài niệm, vẻ đẹp có chút cổ điển. 

Nếu để so sánh thì My Hill Villa sẽ giống như những căn nhà cổ điển của dân quý tộc phương tây xưa. Nét đẹp này sẽ đặc biệt thu hút với những ai yêu thích cái đẹp của sự cổ diện của lịch sử của thời gian. My Hill Villa sẽ không làm bạn thất vọng bởi kiến trúc của căn se là minh chứng sống cho những điều này. 

Hãy cùng thử điểm qua một số những nhận xét cũng như feedback của những khách hàng đã từng trải nghiệm không gian tại My Hill Villa nhé. Chị Nga đi vào hồi tháng 7 năm 2019 đã nhận xét: “ Ui căn villa này đẹp lắm. Diện tích vô cùng rộng. Đoàn mình hơn 20 người mà ở vẫn thoải mái” Còn chần chờ gì nữa mà không ngay lập tức đi khám phá My Hill Villa thôi nào. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

3. Review những căn Villa Sóc Sơn nhiều phòng ngủ cho đoàn đông người

Moon Villa – Villa Sóc Sơn cho nhóm gia đình từ 25 người

Ảnh chụp Moon Villa - Villa Sóc Sơn cho nhóm gia đình từ 25 người
Moon Villa

Tico có cảm giác như những căn villa Sóc Sơn đều mang một hơi hướng gì đó mà khiến cho Sóc Sơn mang cái nét riêng của nó. Moon Villa cũng là căn villa Sóc Sơn mang đầy rẫy những nét đẹp mà Tico muốn ngay lập tức giới thiệu đến bạn.

Giống như một căn nhà mọc từ cây ra, Moon Villa được lấy tông màu vỏ thân cây gần gũi với quang cảnh nơi đây. Mỗi căn villa ở đây đều cách nhau rất xa bởi điểm mạnh về địa lý. Cũng từ lý do này mà Moon Villa đã tự trở thành cục nam châm thu hút du khách riêng cho mình. 

Không gian tại Moon Villa thì thật sự không cần bàn cãi. Bạn sẽ được tận hưởng không gian núi rừng đầy vẻ yên bình mà lại vô cùng nhẹ nhàng. Mỗi khi đi du lịch ai cũng muốn lựa chọn những căn villa đẳng cấp và có một thứ không khí đầy sự mới mẻ, tươi mới. Đây chính thứ mà du khách yêu thích du lịch luôn kiếm tìm.  

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777

Lakeview Villa – Villa Sóc Sơn cho nhóm bạn khoảng 30 người

Ảnh chụp Lakeview Villa - Villa Sóc Sơn cho nhóm bạn khoảng 30 người
Lakeview Villa

Nếu như bạn đang muốn kiếm tìm cho mình những căn villa Sóc Sơn nhiều phòng ngủ để đáp ứng đủ nhu cầu cho một đoàn đông thì tại sao không thử căn Lakeview Villa. Đây là một căn villa gần vị trí hồ Đồng Đò, sẽ đặc biệt thích hợp cho kỳ nghỉ nhóm đông người đó.

Lakeview Villa đã gần như được coi là sự lựa chọn số 1 trong danh sách của những hội nhóm đông người. Bởi không chỉ có điểm mạnh là một không gian to rộng mà Lakeview Villa còn có phong cách trang trí vô cùng đẹp mắt đầy ấn tượng. Đặc biệt với vị trí nằm ngay gần hồ thì sẽ vô cùng tiện lợi để tổ chức các hoạt động vui chơi hội nhóm ngoài trời. 

Vì nằm ở vị trí đồi núi nên từ Lakeview Villa di chuyển có đôi chút xa mới có thể đến các vị trí chợ, trung tâm. Vì vậy, du khách đến đây thường sẽ mua tất cả đồ ăn uống cũng như những đồ cần thiết khác rồi vận chuyển lên căn. Ngoài ra nếu bạn có cần đồ gì có thể hỏi thêm từ người chủ căn. Đôi khi họ cũng sẽ có một số đồ tạp hoá để phục vụ quan khách lưu trú.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 098 247 9999

Lyly Villa – villa Sóc Sơn cho đoàn đông trên 40 người

Ảnh chụp Lyly Villa - villa Sóc Sơn cho đoàn đông trên 40 người
Lyly Villa

Đối với những đoàn đông người có dự định đi du lịch Sóc Sơn thì Tico thường sẽ đề xuất những căn có diện tích lớn. Và đặc biệt hơn nữa là những villa Sóc Sơn có hồ bơi to. Hiện nay villa Sóc Sơn rộng có thể coi là nhiều nhưng nhắc đến hồ bơi rộng thì khá hiếm. Trong số này chắc chắn sẽ có cái tên Lyly Villa.

Là một căn biệt thự Sóc Sơn, Lyly villa luôn luôn phải đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng nhà ở và dịch vụ của căn. Được xây dựng theo mô phỏng của biệt thự cao cấp, Lyly Villa sẽ là một căn nhà hoàn hảo đáng trông chờ.

Nằm trên một mảnh đất rộng lớn, du khách hoàn toàn có thể thoải mái tận dụng mọi không gian nơi đây. Điểm cộng nữa đó chính là những căn villa ở đây đều cách khá xa, nên không có vấn đề ô nhiễm tiếng ồn. Thêm vào đó là bạn hay quan khách lưu trú đều có thể thoải mái đùa vui mà không làm phiền đến “hàng xóm”.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 098 247 9999

Moon Lake Villa – Villa Sóc Sơn cho khách đoàn từ 20 người

Ảnh chụp Moon Lake Villa - Villa Sóc Sơn cho khách đoàn từ 20 người
Moon Lake Villa

Nằm cuối nhưng không kém phần đáng chú ý chính là căn villa Sóc Sơn quá đỗi quen thuộc – Moon Lake Villa. Đây là một căn villa rộng với nhiều phòng ngủ nhỏ và to đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với đoàn mình.

Có lẽ điểm trừ của căn Moon Lake Villa chính là bởi nó không có hồ bơi riêng. Tuy nhiên bù cho điểm trừ đó chính là không gian xung quanh của Moon Lake Villa. Xung quanh căn co khu san cỏ rộng, sẽ phù hợp cho những hoạt động cắm trại, đốt lửa trại. Hay đơn giản là những trò chơi ngoài trời. 

Moon Lake Villa sẽ là một căn villa phù hợp cho những hội nhóm nào đang tìm kiếm một địa điểm để tụ tập cũng như họp mặt với nhau. Cũng bàn một chút đến vẻ đẹp tân tiến của Moon Lake Villa. Đây là một căn có thiết kế tinh tế với những trang trí nhẹ nhàng trang nhã, không mang lại cảm giác nặng nề.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0966 329 969

4. Một số căn villa Sóc Sơn đẹp đáng để nghỉ dưỡng

Dạ Lan Villa – Villa nghỉ dưỡng giá rẻ siêu đẹp tại Sóc Sơn 

Ảnh chụp Dạ Lan Villa - Villa nghỉ dưỡng giá rẻ siêu đẹp tại Sóc Sơn 
Dạ Lan Villa

Sóc Sơn vốn nổi tiếng là chốn đặt chân để nghỉ dưỡng. Bởi đặc điểm địa hình đồi núi cũng như là một khu vực rộng lớn. Chính những lý do này đã biến Sóc Sơn trở nên nổi bật là khu nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh. Rất nhiều những nhóm đoàn hay cặp đôi lựa chọn Sóc Sơn cho chuyến đi ngắn ngày của họ. 

Cũng từ đó mà những biệt thự, villa Sóc Sơn để nghỉ dưỡng cũng đua nhau trồi lên. Với tiêu chí căn villa nghỉ dưỡng, Tico tự tin với Dạ Lan Villa. Đây không chỉ là căn vô cùng to mà nó còn vô cùng đẹp đẽ nữa đó. Đến mức này thì không ngoa khi đặt cho Dạ Lan Villa cái biệt danh “lâu đài nhỏ” của Sóc Sơn. 

Căn villa cũng nằm riêng tại một vùng của Sóc Sơn. Vì vậy lời khuyên cần thiết đó là bạn hãy “pack” đủ đồ cần thiết cho chuyến đi cách xa với trung tâm này đi. Lên đây, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn mua những đồ dùng hay món ăn hiếm đó.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0936 149 066

Blue Villa – Villa Sóc Sơn nghỉ dưỡng giá rẻ phong cách Á Âu

Ảnh chụp Blue Villa - Villa Sóc Sơn nghỉ dưỡng giá rẻ phong cách Á Âu
Blue Villa

Cái tên tiếp theo sẽ chính là Blue Villa. Đây là khu biệt thự khá to và rộng. Có thể nói Blue Villa là khu rộng nhất khu vực Sóc Sơn. Đặc biệt, nó có chòi ăn uống riêng cũng rộng không kém. Thường Blue Villa sẽ được chia thành các căn biệt thự nhỏ hơn để chia ra cho thuê với mức giá phù hợp hơn.

Blue Villa cũng là một căn được thiết kế vô cùng hiện đại. Để làm tăng độ sang trọng, Blue Villa còn lựa chọn những đồ dùng nội thất tinh tế và đắt đỏ. Đảm bảo được cho bạn thời gian sinh hoạt tại Blue Villa sẽ luôn thoải mái và được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Đây là một căn biệt thự Sóc Sơn lớn vì vậy nên không gian tại đây vô cùng thoải mái. Nhiều khác đã từng lưu trú tại căn đã không ngại ngùng khi dành cho Blue Villa những lời khen có cánh. Chị Nga đã đến Blue Villa vào ngày 27/6/2020 đã để lại nhận xét “ Căn này rất đẹp. Vào trong nhà toàn đồ nội thất cao cấp. Ở rất đã”. Để được trải nghiệm Blue Villa “đã” như thế nào thì bạn hãy nhanh chóng book căn thôi.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0964 553 003

Villa nghỉ dưỡng Sóc Sơn Tico 06 giữa đồi hoa

Ảnh chụp Villa nghỉ dưỡng Sóc Sơn Tico 06 giữa đồi hoa
Tico 06 Villa

Tiếp đến Tico sẽ dành một chút sự ưu ái khi giới thiệu những căn bên chúng tôi. Đó chính là Tico 06. Đây là một khu villa Sóc Sơn có phong cách khá gần gũi và không mang vẻ đẹp xa hoa khó gần. Nhưng Tico vẫn đảm bảo đây sẽ là căn biệt thự vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng đó.

Nhắc đến nghỉ dưỡng thì điều quan trọng nhất đó chính là không gian. Tico 06 được bao quanh bởi rừng cây với những bông hoa sắc màu. Thứ khung cảnh này mang lại cho bạn như một liều thuốc cho đôi mắt, cho tâm hồn của bạn. Thả hồn theo cảnh, rồi sẽ được chữa lành. Đây chính là lý do tại nên một Tico 06, thích hợp cho chuyến nghỉ dưỡng đáng mong đợi.

Sóc Sơn vốn là một điểm du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, các căn villa ở đây thường sẽ nằm riêng một khu hoặc không thì sẽ cách nhau rất xa. Cũng bởi vậy mà để có thể di chuyển vào trong trung tâm mua đồ là một việc khó khăn. Bạn nên có một sự chuẩn bị kỹ càng để có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách vui vẻ nhất. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0387 119 887

Villa nghỉ dưỡng Sóc Sơn Tico 07 giữa rừng thông

Ảnh chụp Villa nghỉ dưỡng Sóc Sơn Tico 07 giữa rừng thông
Tico 07 Villa

Tico 07 cũng là một cái tên không nên bỏ qua trong list này. Nó là căn biệt thự Sóc Sơn xinh xắn với thiết kế mới lạ. Thay vì dùng những khu nhà hình hộp chữ nhật thì Tico 07 lựa chọn xây dựng dựa trên ý tưởng chiếc lều trại thân thương.

Cũng chính thiết kế này lại tạo nên sự hoà hợp đến lạ của Tico 07 với cảnh vật và thiên nhiên khu rừng này. Là một trong những căn villa nghỉ dưỡng nên không gian và khung cảnh của khu căn biệt thự đẹp nức lòng người. Tico 07 thường được nhóm các bé học sinh, sinh viên lựa chọn làm nơi chụp ảnh kỷ yếu. Bên cạnh đó cũng tổ chức những hoạt động đi du lịch 2 ngày 1 đêm khác. 

Lại nằm ở vị trí gần Hà Nội nên Sóc Sơn chắc chắn sẽ là địa điểm phù hợp cho chuyến đi chụp kỷ yếu. Thậm chí có thể kết hợp cả 2 để tạo nên một kỷ niệm đẹp đẽ trong thời học sinh. Tico 07 là một địa điểm tụ họp quá hợp lý. Căn này cũng đủ rộng để đáp ứng được nhu cầu từng đoàn

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 098 247 9999

5. Gợi ý những căn Villa, biệt thự Sóc Sơn đẹp gần hồ Đồng Đò

An Viên Villa – Villa Sóc Sơn chuẩn 4 sao quốc tế bên hồ Đồng Đò

Ảnh chụp An Viên Villa - Villa Sóc Sơn chuẩn 4 sao quốc tế bên hồ Đồng Đò
An Viên Villa

Tại Sóc Sơn có rất nhiều điểm để bạn có thể tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng cũng như phong cảnh nơi đây. Đặc biệt là những khu vực gần hồ. Những khu vực này sẽ mang lại cho bạn một luồng không khí vô cùng tươi mới và mát mẻ. Để nhắc đến các khoảng không gian này thì hồ Đồng Đò chính là một cái tên đáng mong đợi. 

An Viên Villa chính là một căn Villa Sóc Sơn nằm ở khu vực này. Tại đây có một không gian rộng vô cùng thoải mái. Với khoảng 3,4 phòng ngủ, An Viên Villa có thể đón tiếp được số lượng lớn khách du lịch. Bên trong khu vực căn cũng có sân cỏ cũng hồ bơi lớn để bạn có thể có nhiều không gian để tổ chức các hoạt động.

Là một căn villa gần hồ Đồng Đò, An Viên Villa cũng sẽ có một chiếc view cực đỉnh. Không khí của An Viên Villa sẽ phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một không gian núi rừng thoải mái. Bạn có thể tổ chức thêm các hoạt động như cắm trại, teambuilding,… 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

Đồng Đò Lake House – Villa Sóc Sơn giá rẻ view trực diện hồ Đồng Đò

Ảnh chụp Đồng Đò Lake House - Villa Sóc Sơn giá rẻ view trực diện hồ Đồng Đò
Đồng Đò Lake House

Đồng Đò Lake House là căn villa Sóc Sơn gần hồ Đồng Đò. Tận dụng khung cảnh đẹp đẽ của hồ, căn đã tạo một khu vực ngồi nghỉ ngay cạnh bờ hồ. Ngồi tại đây ngắm nhìn khung hình rộng lớn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn. Khu vực căn Đồng Đò Lake House cũng vô cùng đẹp đẽ và tươi tắn.

Là một căn biệt thự, Đồng Đò Lake House là loại hình cao cấp với nhiều những chi tiết trang trí tinh tế. Nằm giữa rừng và hồ nên nhiệt độ tại đây vô cùng dễ chịu. Với sự thoải mái này, bạn có thể thoải mái tổ chức các hoạt động ngoài trời và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại đây. 

Bên trong căn Đồng Đò Lake House đã được chuẩn bị tất cả những vật dụng mà một căn nhà cần cò. Đảm bảo mọi tiện ích và chức năng để bạn có thể sinh hoạt thoải mái. Vì nằm trong rừng nên căn Đồng Đò Lake House sẽ xa chợ, trung tâm. Vì vậy bạn cần chuẩn bị đồ ăn cẩn thận và đầy đủ trước khi đến đây. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777

Lavita Đồng Đò – Villa Sóc Sơn bể bơi vô cực mặt hồ Đồng Đò

Ảnh chụp Lavita Đồng Đò - Villa Sóc Sơn bể bơi vô cực mặt hồ Đồng Đò
Lavita Đồng Đò

Nếu bạn là “type” người yêu thích sự nhẹ nhàng, riêng tư thì có thể tham khảo thêm căn Lavita Đồng Đò. Đây là một căn biệt thự Sóc Sơn nằm gần hồ Đồng Đò. Để nói về không gian xung quanh hồ thì thật sự miễn chê. Khung cảnh rồi không khí xung quanh thật sự vô cùng thư giãn và dễ chịu.

Thứ mùi của cỏ cây, của nước hồ, của thiên nhiên nó thanh thanh, nhẹ nhàng như một luồng không khí mới chữa lành cho con người. Đây cũng chính là lý do mỗi khi cảm thấy stress con người thường tìm về với thiên nhiên về với đất mẹ để tìm kiếm sự an ủi.

Kết hợp với không gian dễ chịu của khu rừng, Lavita Đồng Đò cũng được thiết kế nhẹ nhàng với những chi tiết đầy sự tinh tế. Lavita Đồng Đò vừa mang lại sự cao cấp nhưng lại dịu dàng mà không hề quá sắc sảo. Khu vực xung quanh Lavita Đồng Đò cũng đảm bảo được không gian riêng tư cho du khách.  

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0966 329 969

Shoji Villa Villa Sóc Sơn phong cách Nhật Bản cực chất bên hồ Đồng Đò

Ảnh chụp Shoji Villa - Villa Sóc Sơn phong cách Nhật Bản cực chất bên hồ Đồng Đò
Shoji Villa

Shoji Villa là một trong những căn villa Sóc Sơn gần hồ Đồng Đò có bể bơi lớn. tận dụng phong cảnh xung quanh hồ, Shoji Villa đã cho xây dựng bể bơi ngay sát hồ. Mục đích là giúp cho du khách bắt được một chiếc view đẹp cũng như tạo nên không gian “chill” cho quan khách lưu trú. 

Shoji Villa có không gian lớn, thoải mái cho những đoàn khách lớn. Phong cách của căn villa này rất trang nhã với những tông màu phối hợp cơ bản, không quá đặc sắc và khác biệt. Dù vậy, Shoji Villa vẫn có một vẻ đẹp của riêng căn. Bao xung quanh vẫn là bạt ngàn cây và hoa. 

Shoji Villa tạo một không gian xanh xung quanh căn để có thể mang đến cho du khách lưu trú một không gian sạch và tươi mát. Rời khỏi khói bụi thành phố, du khách luôn muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh với luồng không khí mát lạnh tự nhiên. Đây chính là điều mà Shoji Villa có thể mang đến cho bạn.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0936 149 066

6. Những Villa Sóc Sơn giá rẻ tốt nhất

Olesa Villa – Villa Sóc Sơn giá rẻ

Ảnh chụp Olesa Villa - Villa Sóc Sơn giá rẻ
Olesa Villa

Bên trên là một số căn villa Sóc Sơn cao cấp với mức giá cao và vừa. Và đây là danh sách các căn villa có mức giá mềm và bình dân hơn để bạn có thể cân đối và lựa chọn căn phù hợp. Đầu tiên là Olesa Villa nằm trong khu rừng thông đầy.

Đây là một căn villa có hình dạng đặc trưng riêng biệt không giống với bất kỳ căn villa nào khác trong khu vực. Căn được quây theo hình trụ khá mới lạ. Với thiết kế đặc biệt này, Olesa Villa đã gây ấn tượng đặc biệt cho du khách lưu trú khi đến đây. 

Olesa Villa lựa chọn phong cách trang trí cổ điển với tông màu gỗ. Màu sắc của căn là tông nâu mang lại cảm giác ấm cúng quây quần. Olesa Villa có thể sẽ là một không gian phù hợp với những nhóm gia đình, nhóm bạn đang tìm kiếm một nơi để họp mặt cùng nhau vui vẻ. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0964 553 003

Ruby Villa – Villa Sóc Sơn tốt nhất

Ảnh chụp Ruby Villa - Villa Sóc Sơn tốt nhất
Olesa Villa

Ruby Villa là một căn tiếp theo cũng có mức giá rẻ vô cùng phải chăng đáng để tham khảo. Căn biệt thự Sóc Sơn này đã lựa chọn những tông màu sáng cùng phối hợp với một số mảng tối để tạo nên sự đối lập. Đặc biệt khiến không gian Ruby Villa trở nên có điểm nhấn hơn.

Bởi cách sử dụng cũng như trang trí riêng biệt đã tạo nên một Ruby Villa đẹp đẽ xinh xắn nằm tại khu vực Sóc Sơn. Căn Ruby Villa có một số điểm trừ đó chính là không có hồ bơi. Tuy nhiên nếu như đoàn khách bạn đến đây để vui chơi cắm trại thì Tico nghĩ đây vẫn sẽ là một căn đáng để tham khảo.

Ngoài ra, căn có điểm cộng lớn đó là mức giá rẻ. Với một mức giá bình dân thì không gian của Ruby Villa quá đủ cao cấp để khiến du khách lưu trú hài lòng. Căn Ruby Villa cũng đã tiếp đón nhiều đoàn khách và  nhận được những phản hồi tốt.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0387 119 887

Trà Viên Hoa Villa Sóc Sơn

Ảnh chụp Trà Viên Hoa Villa Sóc Sơn
Trà Viên Hoa Villa

Trà Hoa Viên villa là một căn villa Sóc Sơn nổi tiếng. Điều làm nên sự nổi tiếng của căn không chỉ bởi mức giá vô cùng bình dân mà còn là nhờ vẻ đẹp đầy tính tự nhiên của căn. Giống như chính cái tên của nó, Trà Hoa Viên villa giống như một khu vườn đầy hoa và cây cỏ. 

Cái tên Trà Hoa Viên villa cũng có thể nói là xuất phát từ đây. Là một căn homestay có chiếc view chill hết ý như vậy, Trà Hoa Viên villa luôn được đón nhận và yêu thích. Khung cảnh ngồi giữa một rừng hoa, ngắm nhìn cảnh quan đẹp sắc, nhâm nhi thứ trà đầy vị sẽ giúp cho bạn được chữa lành về tâm hồn. 

Để hòa hợp với vườn hoa bao xung quanh, thiết kế của căn Trà Hoa Viên villa cũng được điều chính. Trà Hoa Viên villa giống như một căn nhà cổ nho nhỏ, như những căn nhà người trông giữ vườn hoa tuyệt sắc nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không gian bên trong cũng như bên ngoài căn vẫn vô cùng đẳng cấp. Trà Hoa Viên villa – một sự lựa chọn tuyệt vời nữa dành cho bạn.

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0978 264 332

 D’Angelina Villa Sóc Sơn

Ảnh chụp D’Angelina Villa Sóc Sơn
D’Angelina Villa

Cuối cùng trong list những villa giá rẻ và cũng là căn cuối cùng Tico muốn giới thiệu đến với mọi người đó chính là D’Angelina Villa. Là một căn villa có mức giá bình dân nhưng D’Angelina Villa có một không gian vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn không thể so sánh với những căn villa Sóc Sơn cao cấp  với mức giá đắt đỏ.

Không gian tại D’Angelina Villa vô cùng bình dị và dễ mến. Thường được chọn tông màu trắng chủ đạo, D’Angelina Villa mang đến cảm giác trang nhã và lịch sự. Bên trong căn có đầy đủ khu vực hồ bơi và sinh hoạt chung cho các hoạt động ngoài trời.

Hơn nữa căn có một số dịch vụ như loa hát karaoke, ăn tiệc nướng BBQ,… Nếu có mong muốn sử dụng dịch vụ nào, bạn có thể liên hệ trước và đặt thuê. Ở đây đảm bảo bạn sẽ được phục vụ bởi những dịch vụ tốt nhất, bởi sự tận tâm của những người quản gia ở đây. 

Địa chỉ: Sóc Sơn, thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

7. Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ tại Sóc Sơn

Sóc Sơn là một điểm du lịch vô cùng hot gần Hà Nội. Vì thế mà mỗi dịp cuối tuần, các căn villa Sóc Sơn đều gần như “full” chỗ. Để có nhiều sự lựa chọn cũng như sự chuẩn bị tốt nhất, bạn nên đặt phòng sớm trước khi đi từ 1-2 tuần. Tuy vậy thì vào những mùa cao điểm cũng rất khó để đặt được phòng giá rẻ.

Bạn có thể tham khảo thêm qua các công ty du lịch để nhận một mức giá ưu đãi hơn hoặc có voucher kèm theo. Bởi vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê phòng. Bên trên Tico cũng có cung cấp các căn villa, biệt thự Sóc Sơn để bạn tham khảo cho chuyến du lịch của mình.

8. Một số địa điểm tham quan, vui chơi tại Sóc Sơn

Việt Phủ Thành Chương

Ảnh chụp Việt Phủ Thành Chương
Việt Phủ Thành Chương

Việt Phủ Thành Chương là một khu du lịch văn hóa đầy hấp dẫn mà luôn được du khách yêu thích. Nơi đây chứa đựng những nét đẹp lịch sử cũng như những dấu ấn của thời gian, của những gì xưa cũ để lại. Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích lịch sử thì đây là một điểm đến không nên bỏ qua. Việt Phủ Thanh Chương mở cửa từ 9h sáng đến 5h chiều. Bạn có thể cân đối lịch trình để ghé qua đây.

Đền Gióng Sóc Sơn

Ảnh Đền Gióng Sóc Sơn
Đền Gióng Sóc Sơn

Đền Gióng Sóc Sơn không chỉ là một địa điểm tâm linh mà nó còn là nơi phát triển du lịch vô cùng mạnh mẽ. Mỗi con dân Việt Nam chắc hẳn đều đã biết đến sự tích Thánh Gióng rồi phải không? Cũng bơi vậy mà là người Việt Nam, ai cũng muốn đến đây một lần. Đây là một ngôi đền minh chững cho giai thoại nổi tiếng và được nhiều du khách mong muốn tìm hiểu.

Hồ Đồng Đò

Ảnh chụp Hồ Đồng Đò view nhìn từ trên cao
Hồ Đồng Đò

Hồ Đồng Đò là một chiếc hồ lớn nằm tại Sóc Sơn. Đây là một trong những địa điểm cắm trại “hót hòn họt” tại khu vực này. Không gian của hồ vô cùng rộng rãi, thoáng mát với không khí trong lành. Tất cả mọi thứ đều phù hợp với một chuyến cắm trại vui vẻ. Nếu có cơ hội đến đây cùng với hội bạn, gia đình thì thật sự vui hết nấc.

Trên đây là toàn bộ thông tin review villa khu vực Sóc Sơn của Tico. Bạn có thể tham khảo cũng như dễ dàng chọn lựa được villa Sóc Sơn phù hợp cho mình . 

Hương