default facebook pixel
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne năm 2024 - Ảnh đại diện

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne năm 2024

09/04/2024

Ngày 06 tháng 04 năm 2024, Tico TravelMandala Cham Bay Mui Ne đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược năm 2024. Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Tico Travel trong việc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo – chất lượng tốt nhất tới khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Buoi le ky ket hop tac chien luoc cua Tico Travel va Mandala Cham Bay Mui Ne nam 2024 6

Với mục tiêu đem lại nhiều giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng, Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược năm 2024. Đây là bước tiến mang tính chiến lược của Tico Travel nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ mới mức giá tốt nhất, nâng cao hơn nữa trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng.

Buoi le ky ket hop tac chien luoc cua Tico Travel va Mandala Cham Bay Mui Ne nam 2024 5

Tico Travel là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú – lưu trú cao cấp, các tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước và tổ chức sự kiện. Được thành lập từ năm 2017, Tico Travel sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và dần khẳng định sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình trong thị trường du lịch. Tính tới cuối năm 2024, Tico Travel đã đem đến hàng trăm ngàn chuyến du lịch tuyệt vời dành cho khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nhằm khẳng định hơn nữa sự uy tín của mình, Tico Travel vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của Sở Du lịch Hà Nội như: “Top 20 Dịch vụ – Chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”, “Top 20 Thương hiệu Việt Nam năm 2022”, “Top 20 Dịch Vụ – Chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”,…

Buoi le ky ket hop tac chien luoc cua Tico Travel va Mandala Cham Bay Mui Ne nam 2024 8

Mandala Cham Bay Mui Ne là khách sạn đẳng cấp 5 sao tại Bình Thuận. Nằm ngay sát bãi biển, Mandala Cham Bay Mui Ne đem đến cho khách du lịch rất nhiều dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời như hồ bơi ngoài trời, nhà hàng sang trọng và đẳng cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thưởng thức trà chiều,…. Không chỉ vậy, mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đẳng cấp 5 sao này đều sở hữu view biển đẹp tuyệt vời. Từ khách sạn Mandala Cham Bay Mui Ne, du khách có thể dễ dàng đi tới các địa điểm tham quan nổi tiếng tại đây.

Buoi le ky ket hop tac chien luoc cua Tico Travel va Mandala Cham Bay Mui Ne nam 2024 7

Sáng ngày 06 tháng 04 năm 2024, với sự tham dự của đại diện của hai doanh nghiệp tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược năm 2024. Trong buổi lễ, đại diện của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne đã tiến hành trao đổi và đưa ra những thỏa thuận, chiến lược hợp tác mới nhất để hai doanh nghiệp có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đến khách hàng. Với những kết quả trọn vẹn đã được đưa ra, Tico Travel và Mandala Cham Bay Mũi Né đều đang nỗ lực đem đến những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn và tuyệt vời nhất đến khách hàng đã đặt niềm tin vào Tico Travel.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne năm 2024

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne năm 2024

Kết thúc buổi lễ, Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne đã đạt được nhiều thỏa thuận để cùng hợp tác – phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2024 đồng thời đem đến những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá ưu đãi nhất. Hai đơn vị cũng sẽ hợp tác – phối hợp chặt chẽ hơn nữa nhằm đưa ra những sản phẩm, dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne năm 2024

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của Tico Travel và Mandala Cham Bay Mui Ne năm 2024

Giang Nguyễn
Chào bạn, mình là Giang Nguyễn từ Tico Travel. Mình sống để du lịch, khám phá những nẻo đường mới, thưởng thức ẩm thực địa phương và hiểu văn hóa qua câu chuyện của dân bản địa. Mỗi chuyến đi là bài học về sự đa dạng của thế giới. Mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này để mọi người cùng tận hưởng niềm vui khi khám phá. Mong rằng, những chia sẻ của mình sẽ làm phong phú thêm hành trình của bạn bè và gia đình. Hãy cùng nhau khám phá thế giới qua lăng kính du lịch của mình! #giangnguyen #travel # ticotravel #review