default facebook pixel
Muốn một ngày bình yên thư giãn hãy ghé thăm cảng cá Lộc An - Ảnh đại diện

Muốn một ngày bình yên thư giãn hãy ghé thăm cảng cá Lộc An

31/10/2020

Vùng biển Lộc An từ bao đời nay thuần nghề đánh bắt cá. Dân cư ở đây gắn bó với cái và sống nhờ vào biển. Chính vì thế, khi bạn ghé thăm nơi đây, bạn sẽ cảm nhận thấy một sự hiền lành chất phác, mộc mạc và chân thật bình yên khác xa với nét không khí xô bồ của thành phố.

Cảng cá Lộc An Bà Rịa Vũng Tàu

Cảng cá Lộc An nằm ở đâu?

Nơi nhộn nhịp nhất ở Lộc An chắc chắn chính là cảng cá Lộc An, nơi dừng đỗ thuyền bè, giao thương giữa các quận huyện và buôn bán ẩm thực hải sản sầm uất.

cảng cá lộc an nằm ở đâu

Cảng cá Lộc An nằm ở xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu. Cảng cá được xây dựng thành lập năm 1999 dưới sự lãnh đạo của ban quản lý cảng biển Vũng Tàu và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2000. Trải qua 20 năm, đây là nơi ghi lại bao dấu ấn và kỉ niệm của ngư dân, dần dần bắt đầu thu hút đông đảo du khách từ nhiều vùng miền tới du lịch trong những năm gần đây.

cảng cá lôc an bà rịa

Cảng cá Lộc An hay còn được dân gần đấy gọi là cửa biển Bến Lội hiện đang có khoảng 2000 ngư dân và 600 thuyền đánh cá hoạt động.

Đường đi cảng cá Lộc An

Cảng cá Lộc An nằm cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 70km, đường đi cũng rất dễ, bạn có thể di chuyển đi về trong một ngày bằng ô tô hay xe máy đều được.

Đường đi cảng cá Lộc An

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có 2 cách để đến với cảng cá Lộc An như sau:

Cách 1: Từ TP.HCM Đi theo QL1, qua cầu Đồng Nai gặp một ngã tư thì rẽ phải theo hướng QL51. Đi thêm khoảng 100km là đến Bà Rịa – Vũng Tàu theo hướng QL55. Sau đó các bạn cứ tiếp tục di chuyển đến huyện Xuyên Mộc gặp chợ Bà Tô (thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc) sẽ có hướng chỉ đường đi đến Hồ Cốc. Sau đó đi theo đường ven biển từ Hồ Cốc tới Bình Châu, gặp ngã tư đầu tiên thì rẽ phải, đi khoảng 100m là bạn đã đến cảng cá Lộc An.

Cách 2: Từ bến phà Cát Lái (Q2, TP HCM) các bạn đi đến cổng vào khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) thì bắt đầu rẽ đi theo hướng QL51. Đi thêm khoảng 80km thì đến TP. Vũng Tàu. Đi hướng này sẽ tiết kiệm được 30km so với cách 1. Sau đó cũng giống như ở cách 1, theo hướng QL55 đến Xuyên Mộc là các bạn có thể đặt chân đến Hồ Cốc rồi. Từ đây thì bạn di chuyển như cách 1 để đến với cảng cá Lộc An nhé.

đi cảng cá lộc an từ sài gòn

Khung cảnh bình dị trên cảng cá Lộc An

Nếu như bạn quan tâm và mong muốn tìm đến một vùng đất bình yên, người dân hiền hòa, cuộc sống không quá bon chen thì hãy xách ba lô lên và đi đến cảng cá Lộc An ngay nhé.

khung cảnh bình yên ở cảng cá Lộc An

đi cảng cá lộc an như thế nào

cảng cá lộc an

Một buổi sớm mai, thức dậy thật sớm, đón bình minh bên biển, ngắm nhìn người dân kinh doanh mua bán nhộn nhịp từ trên bờ kè, thư giãn bên cạnh là một tách cà phê ấm nóng thì còn gì bằng. Tin tôi đi, tất cả mệt mỏi của bạn sẽ tan biến ngay phút chốc.

Lưu ý, bạn có thể tìm hiểu thêm những địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng qua các bài viết: Suối Đá Vũng Tàu, bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu, địa điểm du lịch ở Hồ Tràm Vũng Tàu


Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo qua các tin tức về du lịch Vũng Tàu mới nhất tại chuyên mục Du lịch Vũng Tàu, và đừng bỏ lỡ ưu đãi book villa với giá cực sốc của TicoTravel khi đi du lịch tại Vũng Tàu nhé. Chi tiết xem tại: Villa Vũng Tàu. Ngoài ra bạn có phản hồi cũng như đánh giá thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết chúng tôi sẽ trả lời ngay nhé !!!

5/5 - (1 vote)
0943333333