default facebook pixel
Giá vé tour khinh khí cầu ở Vũng Tàu sắp ra mắt là bao nhiêu? - Ảnh đại diện

Giá vé tour khinh khí cầu ở Vũng Tàu sắp ra mắt là bao nhiêu?

17/10/2020

Bạn đã sẵn sàng du ngoạn bầu trời Vũng Tàu bằng khinh khí cầu vào cuối tháng 10 năm nay chưa?

Nhiều năm gần đây, loại hình du lịch bay bằng khinh khí cầu đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều du khách thích thú trải nghiệm. Nhưng loại hình này vẫn không được lên lịch thường xuyên mà chỉ tập trung vào lễ hội mới đưa vào khai thác và hoạt động như ở Hà Nội, Sài Gòn, Hội An, Phan Thiết…

tour khinh khí cầu ở Vũng Tàu sắp ra mắt

Nhận thấy mức độ quan tâm và có nhu cầu bay bằng khinh khí cầu của người dân khá cao, dự kiến cuối tháng 10 năm nay, Vũng Tàu sẽ đưa loại hình du lịch khinh khí cầu vào hoạt động. Công ty TNHH Du lịch Sao Sài Gòn sẽ cung cấp dịch vụ này đến khách hàng sau khi được UBND tỉnh phê duyệt.

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, “Bộ Quốc phòng đã cấp phép bay cho đơn vị khai thác. Công ty Du lịch Sao Sài Gòn đang trình kế hoạch bay chi tiết để UBND tỉnh xem xét, phê duyệt. Có thể cuối tháng sẽ xong thì bay”.

giá vé tour khinh khí cầu ở vũng Tàu

Theo như kế hoạch thì công ty sẽ khai thác bay mỗi ngày, thời gian bay sẽ tùy thuộc vào thời tiết đẹp hay xấu. 4 chiếc khinh khí cầu được sử dụng là loại nhập khẩu từ các quốc gia châu u. Trong đó có 2 chiếc từ Anh, số còn lại được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc và Cộng hòa Liên bang Đức.

Theo như lịch trình dự kiến thì khinh khí cầu sẽ cất cánh tại Phú Mỹ và Bà Rịa từ 5h30 đến 6h để khách đón bình minh. Quãng đường bay khoảng 10 – 20 km, thời gian bay từ 45 – 60 phút. Mỗi khinh khí cầu phục vụ tối đa 10 khách, giá vé dự kiến từ 165 USD một khách.

du lịch vũng tàu bằng khinh khí cầu

“Ở độ cao khoảng 150 m, từ khinh khí cầu, du khách có thể ngắm nhìn thành phố biển Vũng Tàu hay ao hồ, sông ngòi, ruộng đồng, làng quê, rừng đến những khu đô thị đông đúc ở Phú Mỹ, Bà Rịa”, ông Nguyễn Thế Kiên, Chủ tịch HĐTV đơn vị đầu tư khai thác dịch vụ bay khinh khí cầu, cho biết.

Khi đi vào hoạt động, loại hình du lịch này sẽ tạo ra thêm sản phẩm mới, thu hút thêm khách du lịch tới Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai.


Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo qua các tin tức về du lịch Vũng Tàu mới nhất tại chuyên mục Du lịch Vũng Tàu, và đừng bỏ lỡ ưu đãi book villa với giá cực sốc của TicoTravel khi đi du lịch tại Vũng Tàu nhé. Chi tiết xem tại: Villa Vũng Tàu.