default facebook pixel
Lễ hội đường phố biển Sầm Sơn bị hoãn do dịch covid 19 - Ảnh đại diện

Lễ hội đường phố biển Sầm Sơn bị hoãn do dịch covid 19

08/05/2021

Thành phố biển Sầm Sơn – Thanh Hóa được dự đoán sẽ là điểm đến hấp dẫn, sôi động hơn bao giờ hết dịp hè 2021, với một chuỗi chương trình văn hóa, nghệ thuật quy mô, đẳng cấp  đặc biệt là Lễ hội đường phố biển Sầm Sơn – Carnival Sầm Sơn đang được rất nhiều những ”tin đồ ” du lịch chờ đợi.

carnival3
Bãi biển Sầm Sơn lúc chiều tà

Trước đó, lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2020 do tập đoàn Sun Group kết hợp với UBND thành phố Sầm Sơn đồng tổ chức nhằm kích cầu du lịch. Tham gia biểu diễn trong lễ hội carnival đường phố 2020 có tới hơn 80 vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ tập đoàn Sun Group … đã thu hút một lượng lớn du khách tới tham dự. Ngay sau khi kết thúc lễ hội Carnival đường phố, đã diễn ra chương trình bắn pháo hoa tầm thấp, với số lượng 120 giàn, biểu diễn trong khoảng thời gian 15 phút, tại bãi B, đường Hồ Xuân Hương .

carnival 2
Diễn viên đi cà kheo tại lễ hội
lễ hội carnival 4
Du khách háo hức chụp ảnh cùng các vũ công

Lễ hội canival 1
Diễn viên nhảy múa trên đường phố Sầm Sơn

Vào ngày 24/4/2021 đã diễn ra đêm khai mạc “Sầm Sơn cất cánh tại sân khấu Dự án quảng trường biển Sầm Sơn, với sự tham gia chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn nổi tiếng Phạm Hoàng Nam, và sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Theo hé lộ của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, sân khấu đêm khai mạc chuỗi lễ hội trong mùa du lịch biển Sầm Sơn 2021 là một điểm nhấn đặc biệt ấn tượng với khán giả, du khách. Đây cũng là sân khấu lớn nhất từng có tại Sầm Sơn- Thanh Hóa. Sàn sân khấu được thiết kế động sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả với hình ảnh đoàn thuyền nhấp nhô của những người ngư dân Thanh Hoá kiên trì bám biển từ bao đời. Đêm khai mạc đã diễn ra hết sức thành công và thu hút hàng chục nghìn người đến tham dự.

Dự tính sau đêm khai mạc sẽ là Lễ hội đường phố biển Sầm Sơn – nơi mà du khách sẽ được hòa mình vào không khí náo nhiệt của đường phố lung linh sắc màu. Tuy nhiên do diễn bến tình hình dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên khắp cả nước. Lễ hội đường phố biển Sầm Sơn có thể sẽ bị hoãn “ vô thời hạn”.