default facebook pixel
Tiệm bánh Liên Hoa Đà Lạt – Thiên đường bánh ngọt giữa lòng thành phố - Ảnh đại diện

Tiệm bánh Liên Hoa Đà Lạt – Thiên đường bánh ngọt giữa lòng thành phố

24/09/2020

Nằm ngay trong trung tâm thành phố. Tiệm bánh Liên Hoa từ lâu đã chiếm trọn sự yêu thích của những người dân nơi đây. Du khách mỗi khi tới Đà Lạt cũng không quên ghé qua tiệm bánh lâu đời này. Như một thiên đường bánh ngọt giữa lòng thành phố, tiệm bánh Liên Hoa là một địa điểm bạn nhất định phải đến trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Tiệm bánh Liên Hoa
Tiệm bánh Liên Hoa – Đà Lạt

Tiệm bánh Liên Hoa nổi tiếng Đà Lạt

Với vị trí đắc địa tại khu Hòa Bình. Bên cạnh là rất nhiều khách sạn, quán ăn, quán cafe nên tiệm bánh được nhiều khách du lịch cũng như người địa phương biết đến. Ở tiệm bánh Liên Hoa, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy theo khẩu vị của mình. Từ bánh ngọt, bánh mặn cho tới bánh kem. Các loại bánh tráng miệng như bánh rau câu, bánh trái cây thơm ngon và đẹp mắt cũng có tại đây.

Tiệm bánh Liên Hoa
Có rất nhiều loại bánh tại tiệm bánh Liên Hoa

Lượng bánh của cửa hàng trong ngày rất nhiều. Tuy nhiên, tiệm bánh Liên Hoa vẫn luôn đảm bảo được sự chất lượng cho từng chiếc bánh.

Các chi nhánh của tiệm bánh Liên Hoa

Trụ sở chính của tiệm bánh Liên Hoa là Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Đà Lạt. Ngoài ra tiệm bánh còn mở thêm ở đường Phan Đình Phùng, Bùi Thị Xuân và Lê Đại Hành. Khách hàng có thể dễ dàng tìm tới tiệm bánh Liên Hoa để thưởng thức những món bánh đa dạng. Tiệm mở cửa từ sáng sớm đến đêm nên bạn có thể tới mua bánh bất cứ lúc nào.

Tiệm bánh Liên Hoa
Những loại bánh được tiệm bánh Liên Hoa bảo quản kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng

Bước vào tiệm bánh Liên Hoa, bạn không chỉ được thỏa mãn về vị giá. Những loại bánh được trang trí đẹp mắt cũng làm bạn nhìn mãi không thôi. Dạo một vòng tiệm bánh, cảm giác như muốn ăn thử tất cả các loại bánh tại đây mới có thể thỏa mãn được.

Đa dạng và phong phú

Tại cửa hàng có chuẩn bị khay và kẹp gắp bánh, đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại bánh mình muốn. Tùy theo nhu cầu và sở thích. Sau đó chỉ cần mang khay ra quầy để nhân viên tính tiền. 

Tiệm bánh Liên Hoa
Những chiếc bánh thơm ngon đẹp mắt, thỏa mãn từ vị giác cho đến thị giác của bạn

Có rất nhiều loại bánh tại đây. Hầu như loại bánh nào của tiệm bánh Liên Hoa cũng đều thơm ngon, vừa miệng. Từ bánh ngọt cho đến mặn, bánh chà bông, tart trứng, mứt dâu và các loại thạch. Trong tủ còn bày bán nhiều kiểu bánh kem. Thoải mái để bạn lựa chọn mua tặng sinh nhật hay đám cưới.

Tiệm bánh Liên Hoa
Tiệm bánh Liên Hoa nổi tiếng Đà Lạt với hương vị bánh đa dạng và thơm ngon

Bánh mì gà tại tiệm bánh Liên Hoa cũng rất nổi tiếng. Một ổ bánh mì có giá 15.000 đồng nhưng rất nhiều gà xé, ăn rất vừa miệng. Trong bánh mì có pate, rau, dưa chua và cực nhiều gà. Ăn một ổ là no luôn cả buổi sáng.

Giá cả phải chăng

Tất cả bánh tại tiệm bánh Liên Hoa đều có giá rất phải chăng. Chỉ từ 6.000 – 15.000 đồng bạn đã có thể sở hữu được hương vị yêu thích của mình. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại bánh mà không cần lo về giá.

Tiệm bánh Liên Hoa
Tha hồ lựa chọn những loại bánh mình thích mà không cần lo về giá tiền

Cùng với đó, phía trên tầng 2 của tiệm bánh Liên Hoa Đường 3 Tháng 2 còn có nhà hàng. Phục vụ các món ăn sáng và ăn trưa.

Địa chỉ tiệm bánh Liên Hoa

  • Số 15 – 17 – 19, Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Đà Lạt
  • 75C Bùi Thị Xuân
  • 226 Phan Đình Phùng
  • 19 Lê Đại Hành
0943 333 333