default facebook pixel
Bí kíp thành công của chủ War & Peace Homestay độc lạ phong cách decor thời chiến - Ảnh đại diện

Bí kíp thành công của chủ War & Peace Homestay độc lạ phong cách decor thời chiến

01/03/2020

Chủ War & Peace Homestay độc lạ phong cách decor thời chiến, người từ bỏ công việc Giám đốc phát triển thị trường cho một công ty Úc để về Hội An làm hospitality với hiệu quả 90% nguồn khách người nước ngoài đã chia sẻ bí kíp thành công trong câu chuyện dưới đây

Chủ War & Peace Homestay: “Đừng làm nếu như ta không có gì đặc biệt”

Cách đây 1 năm, được sự ngỏ lời của anh họ muốn cùng về Hội An làm du lịch, Duyên, chủ nhà hiện tại của War & Peace by The Orient nói rằng: “Đừng làm nếu như ta không có gì đặc biệt” bởi thị trường du lịch ở đây đang dần bão hoà với hàng nghìn villa, khách sạn, homestay na ná nhau. Sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định bỏ công việc Giám đốc phát triển thị trường cho một công ty Úc để về Hội An làm việc và học lại từ đầu cách làm hospitality cũng như nghiên cứu hướng đi mới.

War Peace Homestay đoc la phong cach decor thoi chien 12 1

Thấy anh họ là một người chuyên sưu tầm và có niềm yêu thích đặc biệt với đồ cổ, đặc biệt là các di tích chiến tranh, Duyên quyết định đem bộ sưu tập quý giá này vào thiết kế nhà ở, cái tên War and Peace homestay by The Orient cũng từ đó mà ra đời.

War Peace Homestay đoc la phong cach decor thoi chien 13

Tôi mong muốn những vị khách khi đến với homestay War and Peace, thì đây không chỉ là một chốn dừng chân mà còn là một bảo tàng thu nhỏ, khi họ có thể tận tay sờ, tận mắt nhìn những hiện vật thời chiến và tôi cũng có thể chia sẻ nhiều hơn đến các vị khách của mình về văn hoá, con người Việt Nam”, Duyên chia sẻ.

War Peace Homestay đoc la phong cach decor thoi chien 14

Hiện nay, 90% nguồn khách của The Orient là người nước ngoài. Hy vọng trong tương lai, homestay sẽ đón khách du lịch trong nước nhiều hơn để cùng chia sẻ những giá trị đậm chất Việt Nam này.