default facebook pixel
Căng-tin đại học vàng chói lọi – Tọa độ sống ảo mới tại Đà Lạt - Ảnh đại diện

Căng-tin đại học vàng chói lọi – Tọa độ sống ảo mới tại Đà Lạt

15/10/2020

Tới Đà Lạt, bạn không chỉ được tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Kết hợp với khí hậu trong lành mà còn phải trầm trồ trước những công trình độc đáo mang đậm dấu ấn phương Tây. Như nhà thờ Con Gà, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Viện Sinh học,…

Địa điểm check-in hot Đà Lạt
Căng-tin màu vàng siêu hot tại một trường đại học ở Đà Lạt

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra một điểm check-in mới toanh. Không kém phần xịn sò ở xứ sở ngàn hoa này. Đó chính là căng-tin của Đại học Yersin. Thiết kế của nó gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không gian căng-tin nơi đây được sử dụng tông chủ đạo là màu vàng rực rỡ. Điểm nhấn bên trong chính là những chiếc bàn màu trắng. Xung quanh là bộ ghế màu xanh. Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu mang lại cảm giác mới mẻ cho nơi đây. Bên cạnh đó, các khu vực trong căng-tin được phân chia bởi các cánh cửa dạng hình vòm. Mang đậm kiến trúc châu Âu. Tạo không gian mở giúp các sinh viên thoải mái trò chuyện, trao đổi hay nghiên cứu.

Địa điểm check-in hot Đà Lạt
Căng-tin độc đáo với màu vàng chủ đạo

Được biết, ý tưởng xây dựng và thiết kế căng-tin này dựa trên mong muốn tạo ra một không gian đặc sắc. Gắn kết các sinh viên cũng như phá vỡ cấu trúc của một căng-tin truyền thống thường thấy ở các trường Đại học khác. Ngay sau khi được đăng tải. Những hình ảnh về căng-tin độc đáo của Đại học Yersin đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Hãu trở thành người đầu tiên đánh giá!
0943333333