default facebook pixel
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt, bạn đã thử chưa? - Ảnh đại diện

Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt, bạn đã thử chưa?

09/09/2020

Đà Lạt vẫn luôn là một điểm đến hấp dẫn trong lòng những người trẻ. Xử sở ngàn hoa bình yên cùng cảnh vật lãng mạn, nên thơ. Từng khung hình và thước phim ở đây có lẽ là thứ đắt giá nhất mà chúng ta có được sau chuyến đi. Kỷ niệm để lưu giữ, tình cảm không phai. Đâu phải cứ đi Đà Lạt thì chia tay, đây là cái nôi hạnh phúc đấy chứ. Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt, bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì dắt tay người thương của mình đi ngay thôi nào. Tới Đà Lạt và đem về những bộ ảnh tình tứ để đời. Dành trọn cho đối phương khoảng thời gian đẹp đẽ và tươi sáng nhất. 

Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Phía trước nhà thờ chánh tòa Đà Lạt – Ảnh: Đồng Ngô

Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt

Nhiều cặp đôi bị hớp hồn bởi cảnh sắc của Đà Lạt. Những đường hoa quanh co, con dốc huyền thoại dựng đứng, len lỏi khắp phố núi. Rừng thông bạt ngàn reo vui mỗi sớm mai hay chỉ đơn giản là khí hậu nơi đây làm người ta thấy thoải mái hơn. Có cả tỉ lý do khiến Đà Lạt trở thành nơi hẹn hò lý tưởng của những người yêu nhau.

Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Đưa em đi qua những con dốc nhỏ – Ảnh: Đồng Ngô
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Bên hông chợ Đà Lạt – Ảnh: Đồng Ngô
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Hoàng hôn yên ả – Ảnh: Đồng Ngô

Thành phố ngàn hoa cũng là nơi lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của những cặp đôi sắp cưới. Một rừng thông ẩn mình dưới sương mai làm nền. Chẳng cần những bộ váy bồng bềnh thướt tha, đắt tiền. Không cần xa hoa, tốn kém. Hai người bên nhau thân mật, cử chỉ yêu thương đong đầy là đủ. Tình yêu giản dị nhưng chân thành tựa như Đà Lạt mùa thu.

Hình ảnh lãng mạn của các cặp đôi tại Đà Lạt

Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Dạo này em có thấy mỏi chân không? Cứ đi trong đầu anh mãi – Ảnh: Đồng Ngô
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Hạnh phúc giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận – Ảnh: Thạch Thanh Bình
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Tình mình như những cơn say trên đồi Đa Phú – Ảnh: Vũ Quỳnh Mi
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng quay đầu lại, toàn bộ thế giới đều là em – Ảnh: Thảo Ngân
Chụp ảnh đôi tại Đà Lạt
Những người mộng mơ tại Kombi Land Đà Lạt

Gợi ý một số địa điểm chụp ảnh đôi đẹp tại Đà Lạt

 

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!