default facebook pixel
Công ty Tico Travel và hành trình 5 năm tạo dấu ấn - Ảnh đại diện

Công ty Tico Travel và hành trình 5 năm tạo dấu ấn

14/05/2022

5 năm một chặng đường không quá dài nhưng với Tico Travel là một hành trình đầy tự hào. Vào ngày 7/5 vừa qua tại phố biển Hạ Long, tuổi trẻ Tico Travel tay trong tay cùng bước vào sinh nhật tuổi mới với sự kiện “Vượt qua thử thách – Chinh phục đỉnh cao” một lần nữa là chiếc cầu nối toàn thể thành viên của Tico Travel từ Nam chí Bắc.

Team building Hạ Long 2022 – 5 năm một chặng đường

Được thành lập năm 2017 bởi ông Dương Văn Tiến, chàng trai trẻ với hoài bão đưa Tico Travel trở thành Công ty Du Lịch số 1 Việt Nam. Nhờ những nỗ lực không ngừng cùng phương pháp quản lý đúng đắn, Tico Travel đã đạt được nhiều thành công nhất định vào thời điểm hiện tại. Từ xuất phát chỉ vỏn vẹn doanh thu vài trăm triệu ở thời điểm thành lập, Tico Travel đã đạt doanh thu hơn 100 tỷ trong năm 2021 và dự tính sẽ tăng lên gấp 5 lần trong năm 2022 khi du lịch đã ổn định trở lại. Từ trụ sở chính đầu tiên tại Hà Nội, Tico Travel bắt đầu hành trình vạn dặm đưa thương hiệu của mình đi khắp toàn quốc. 

Công ty Tico Travel và hành trình 5 năm tạo dấu ấn
Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của Tico Travel

Về số lượng nhân sự, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng nhân sự đã cán mốc 100 người, tăng gấp 3 so với cùng kỳ năm ngoái và dự tính con số này sẽ tăng lên gấp 3 vào cuối năm 2022. Trong suốt 5 năm hoạt động, Tico Travel luôn là địa chỉ được du khách trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Mặc dù trải qua nhiều đợt dịch Covid-19 bùng phát nhưng trong năm 2021, Tico Travel đã đã cung cấp dịch vụ cho gần 10.000 khách hàng trên khắp cả nước, bình quân mỗi tháng có gần 1.000 khách hàng sử dụng dịch vụ.  

Bên cạnh lĩnh vực quản lý và vận hành kinh doanh cho thuê villa, biệt thự trên phạm vi toàn quốc. Hiện nay, Tico Travel đang không ngừng mở rộng quy mô và loại hình kinh doanh dịch vụ đến khách hàng, bao gồm các hoạt động tổ chức sự kiện mini như party, tiệc BBQ, tiệc sinh nhật; các dịch vụ đẳng cấp như cho thuê du thuyền 5 sao, dịch vụ đưa đón tận nhà bằng xe sang…  

Với những cống hiến to lớn cho ngành du lịch, năm 2021, Tico Travel đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen danh giá bao gồm: “Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch 2021″; “Doanh nhân xuất sắc đất Việt năm 2021”; “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2021” và “Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021” cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

tico travel 7
Ông Dương Văn Tiến, giám đốc Công ty vinh dự nhận bằng khen của Sở Du Lịch

Nhập dịp sinh nhật lần thứ 5, chương trình “Vượt qua thử thách – Chinh phục đỉnh cao” đã chính thức được khởi động vào ngày 7/5 vừa qua tại Tuần Châu, Bãi Cháy. Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Tico Travel với sự tham gia của gần 200 cán bộ nhân viên. 

“Vượt qua thử thách – Chinh phục đỉnh cao” không chỉ đơn giản là một sự kiện thường niên của Công ty mà qua đó còn tạo môi trường vui chơi – giải trí năng động gắn chặt tình đoàn kết giữa các thành viên. Cùng nhìn lại một chặng đường đã cùng nhau đồng hành trong thời gian qua chính là dấu ấn cột mốc đầu tiên trong lộ trình về đích 2022.

tico travel 5
Nụ cười rạng rỡ trong buổi Team Buiding
Công ty Tico Travel và hành trình 5 năm tạo dấu ấn
Những hoạt động sôi động gắn chặt tình đoàn kết trong buổi Teambuilding
tico travel 6
Nhân viên Tico Travel lộng lẫy trong buổi Gala Dinner

Bên cạnh hoạt động Teambuilding sôi động, Gala Dinner rực rỡ, trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra lễ tổng kết 5 tháng đầu năm, đặt ra mục tiêu cho 2 quý cuối năm 2022 và tuyên dương những nhân viên có thành tích xuất sắc. Đây không chỉ là hoạt động thể hiện sự quan tâm, trọng dụng nhân tài của Ban lãnh đạo Công ty mà còn cổ vũ tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho toàn bộ nhân viên trước thềm cao điểm hè 2022.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Tico Travel xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của đội ngũ nhân viên trong thời gian qua. Hy vọng rằng, tất cả sẽ cùng nhau sát cánh trong những chặng đường tiếp theo để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.  

Công ty Tico Travel và hành trình 5 năm tạo dấu ấn
Ông Dương Văn Tiến, giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên trong sự kiện

Tiếp tục hoàn thành sứ mệnh phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, mở rộng quy mô doanh nghiệp chính là mục tiêu trong năm tới của Tico Travel. Để làm được điều đó, Tico Travel đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để làm hài lòng khách hàng, tiếp tục trở thành người bạn đồng hành tin cậy của du khách trong và ngoài nước.

Công ty Tico Travel và hành trình 5 năm tạo dấu ấn
Cùng nhìn lại một chặng đường đã cùng nhau đồng hành trong thời gian qua chính là dấu ấn cột mốc đầu tiên trong lộ trình về đích 2022 của Tico Travel

 

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!