default facebook pixel
Tico Travel – Hành trình 6 năm thắp lửa từ trái tim - Ảnh đại diện

Tico Travel – Hành trình 6 năm thắp lửa từ trái tim

31/08/2023

Với chủ đề “Hành trình 6 năm – Thắp lửa từ trái tim”, đội ngũ nhân sự của Tico Travel đã trải qua một kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long và đảo Cát Bà. Kỳ nghỉ này không chỉ là quãng nghỉ cho toàn bộ nhân sự mà còn là dấu mốc kỷ niệm 6 năm thành lập của Tico Travel.

Bước qua tuổi thứ 6, Tico Travel ngày càng trở nên vững mạnh hơn, là một trong những doanh nghiệp du lịch lớn tại Việt Nam. Bắt đầu bước vào đường đua du lịch từ năm 2017, Tico Travel khởi đầu với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và toàn bộ đội ngũ nhân viên, Tico Travel có những bước tiến lớn, đồng thời trở thành một trong những đơn vị chuyên cho thuê biệt thự, resort, du thuyền nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Tico Travel

Với hệ thống villa, resort, du thuyền nghỉ dưỡng trải dài trên toàn quốc, Tico Travel đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng cả trong nước và quốc tế. Công ty cũng là đối tác của rất nhiều các thương hiệu lớn, chính vì vậy, Tico Travel luôn có một quỹ phòng lớn và đa dạng cho du khách lựa chọn. 

Hệ thống sản phẩm đa dạng của Tico Travel

Trong năm 2021 và năm 2022, Tico Travel đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ Sở Du lịch Hà Nội trao tặng như: “Top 20 Dịch vụ – Chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” (2021), “Top 20 thương hiệu Việt Nam” (2022), “Top 20 Dịch vụ – Chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” (2022), “Doanh nghiệp xuất sắc Đất Việt” (2022),… Đây không chỉ là sự công nhận của Sở Du lịch Hà Nội mà còn là sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Tico Travel. 

Anh Dương Văn Tiến vinh dự nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu năm 2021”

Trong 6 năm hoạt động, Tico Travel đã đem tới không chỉ những chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách hàng mà còn mang lại cho toàn bộ đội ngũ nhân viên một không gian làm việc trẻ trung, năng động. Không chỉ vậy, công ty cũng tạo điều kiện tốt nhất để đem tới một môi trường làm việc thoải mái nhất nhằm đem lại một kết quả tuyệt vời.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động trong chuyến du lịch

Năm 2023 cũng là cột mốc đánh dấu 6 năm thành lập và phát triển, vì thế, nhân dịp này, Tico Travel đã tổ chức một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm trên du thuyền 5 sao Aqua Of The Seas với chủ đề “Hành trình 6 năm – Thắp lửa từ trái tim” từ ngày 18/08 tới ngày 20/08 với sự tham gia của các cán bộ – nhân viên trong công ty đã đồng hành và cống hiến miệt mài trong suốt thời gian qua.

Với hành trình 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long và đảo Cát Bà, đội ngũ nhân sự của Tico Travel đã tham gia, trải nghiệm rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng thú vị như: hoạt động “Lưu màu sắc – Giữ kỷ niệm” để mọi người cùng nhau lưu lại dấu tay của mình, chèo thuyền kayak trên Vịnh Hạ Long, tham gia vui chơi có thưởng, thưởng thức trà chiều trên sundeck của du thuyền Aqua Of The Seas,… 

Chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long và Cát Bà

Đặc biệt nhất là bữa tiệc Gala Dinner trên du thuyền vào buổi tối nhằm tri ân cũng như nhìn lại hành trình 6 năm của Tico Travel với chủ đề “Hành trình 6 năm – Thắp lửa từ trái tim”. Không chỉ nhìn lại chặng đường từ khi thành lập mà còn là khoảnh khắc lưu giữ lại những kỷ niệm của Tico Travel cùng với các nhân sự năng động, nhiệt huyết và chia sẻ những suy nghĩ của mình.

“Trong nửa đầu của năm 2023, Tico Travel vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến mỗi khách hàng tìm tới Tico Travel. Nửa cuối năm 2023, Tico Travel vẫn sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, đồng thời tiếp tục cố gắng hơn nữa để đem lại cho mỗi khách hàng một kỳ nghỉ chất lượng và trọn vẹn nhất.” – Anh Dương Văn Tiến, Giám đốc của Tico Travel chia sẻ trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm của Tico Travel nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập.

Anh Dương Văn Tiến chia sẻ suy nghĩ của mình trong bữa tiệc Gala Dinner

“Trong thời gian hơn 2 năm làm việc tại Tico, tôi luôn được Ban Giám đốc cũng như các đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiệt tình. Không chỉ vậy, công ty cũng thường có các buổi sự kiện, chúc mừng để tạo một bầu không khí thoải mái và giảm bớt áp lực từ công việc. Mặc dù trong quá trình làm việc tại công ty cũng có những lúc mệt mỏi, nhưng luôn có Ban Quản lý và các đồng nghiệp hỗ trợ và giúp đỡ mọi lúc nên tôi rất vui khi được làm việc trong một môi trường rất tốt như Tico.” – Chia sẻ của một thành viên đã gắn bó với Tico Travel.

Chia sẻ của thành viên Tico Travel tại bữa tiệc Gala Dinner trên du thuyền

Bước sang năm hoạt động thứ 6, Tico Travel sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, trở thành đơn vị du lịch hàng đầu trong mảng cho thuê villa, resort, du thuyền nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Tico Travel cũng đang phát triển mạnh các tour du lịch trong và ngoài nước nhằm đem đến những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Là đơn vị tiên phong, Tico Travel đang ngày càng nỗ lực mở rộng thị trường nhằm đem đến cho khách hàng cả trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp nhất về đất nước Việt Nam xinh đẹp. 

Trong nửa cuối năm 2023 và cả trong những năm tới, Tico Travel sẽ ngày càng mở rộng quy mô nhân sự, tìm kiếm các tài năng mới, phát triển không ngừng và mở rộng thêm ngày càng nhiều dịch vụ, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất, trọn vẹn nhất tới mỗi khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY TICO TRAVEL

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tico Group

Địa chỉ: KĐT Goldsilk Complex, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0943 333 333

Website: https://ticotravel.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TicoTravel.HN/

Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/TicoTravelHN