default facebook pixel
Đà Lạt Covid-19: Ấm lòng những tủ bánh mì và khẩu trang từ thiện - Ảnh đại diện

Đà Lạt Covid-19: Ấm lòng những tủ bánh mì và khẩu trang từ thiện

20/08/2020
Đà Lạt nồng ấm tình thương cùng thông điệp “Ai cần thì lấy – Ai dư thì cho”, những tủ bánh mì và khẩu trang miễn phí được người dân hết sức tin tưởng và ủng hộ. 
 
Các bạn trẻ nhóm Ghiền Đà Lạt cùng Hội chữ thập đỏ Đà Lạt đã đặt những tủ bánh mì từ thiện và khẩu trang trên đường phố để gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Với hy vọng đây sẽ là “một miếng khi đói” trong thời gian đời sống bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.
 
Dự án Bánh mì từ thiện được kết hợp bởi nhóm Ghiền Đà Lạt và Hội chữ thập đỏ Đà Lạt
Dự án đang lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau giữa tâm dịch. Những tủ bánh mì từ thiện và khẩu trang miễn phí hiện được đặt tại nhà triển lãm Hòa Bình và Công an Phường 1. Sang tuần sau, nhóm Ghiền Đà Lạt sẽ tiếp tục chạy thêm 2 tủ bánh mì nữa tại Đà Lạt.
 
Tinh thần “lá lành đùm lá rách” lan tỏa trong mùa dịch Covid-19
Tủ bánh mì sẽ được mở từ 6 giờ sáng mỗi ngày, dự kiến kéo dài trong 3 tháng. Để chương trình từ thiện này được nhân rộng, nhóm bạn trẻ vẫn luôn kêu gọi sự giúp đỡ từ các tấm lòng hảo tâm. Nếu bạn có mong muốn đóng góp, hỗ trợ cho tủ bánh mì – khẩu trang từ thiện, vui lòng liên hệ theo số hotline (zalo): 0908210454 (chị Vy).
 
Tủ bánh mì từ thiện sẽ được mở từ 6 giờ sáng mỗi ngày
Đà Lạt không chỉ nổi tiếng bởi khí hậu trong lành cùng cảnh vật nên thơ, mà ở đây còn tràn ngập yêu thương. Tình hình Covid-19 đang diễn biến cực kì phức tạp, khó khăn chồng chất nhưng tinh thần đoàn kết của người Đà Lạt luôn được phát huy. Trong lúc khốn khó, người ta sẽ càng trân quý hơn những tình cảm mà trước đây vì quá xô bồ, bận rộn ta không nhận ra.

Ảnh: Duy Nguyên

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!