default facebook pixel
Đà Lạt yên bình giữa đại dịch covid - Ảnh đại diện

Đà Lạt yên bình giữa đại dịch covid

12/05/2021

Đà Lạt vốn là nơi thu hút rất đông lượng du khách nhất cả nước đến thăm quan nơi đây. Nhưng giữa những ngày đại dịch đang khiến cả thế giới chao đảo này thì Đà Lạt cũng đã trở về nét yên bình vốn có. Không còn tấp nập xe cộ, hàng ăn quán xá, các địa điểm du lịch trở nên vắng bóng người hơn bao giờ hết.

Đang trong những ngày này, lượng khách du lịch đến đây giảm khá đáng kể.

đà lạt mùa covid
Quảng trường Lâm Viên không còn bóng người

Quảng trường Lâm Viên vốn là địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt, khi đến đây bạn sẽ thấy lượng du khách rất đông đến tham quan và vui chơi. Nhưng nhìn vào bức ảnh trên ta cũng có thể thấy rõ được sự vắng vẻ đến lạ thường của nơi đây.

đà lạt mùa covid

Những con đường vắng vẻ khiến Đà Lạt trở lại vẻ yên bình, yên ả. Xe cộ không còn đông đúc, không khí lại trở lại vẻ trong lành hơn xưa, không gian càng thêm tĩnh lặng.

dốc nhà bò đà lạt

Dốc Nhà Bò huyền thoại. Hằng ngày vẫn nâng niu bước chân của người bản xứ. Một điểm khác là không được đón tiếp du khách nhiều như trước.

Không cần đứng xếp hàng chờ đợi để được chụp với background sang xịn ở các địa điểm cực hot nơi đây. Bạn có thể dễ dàng có được album siêu độc khi không dính một bóng người.

chợ đà lạt mùa covid
Chợ đà lạt mùa covid

chợ đà lạt mùa covid

Những tâm hồn sáng tạo lại nghĩ ra những concept hài hước, độc lạ mang tới tính giải trí cao.

quảng trường lâm viên đà lạt

tiệm bánh cối xay gió

Chắc hẳn ai cũng mong dịch bệnh sớm qua đi để Việt Nam nhanh chóng hồi phục nền kinh tế nói chung hay của ngành du lịch nói riêng. Những ai mê du lịch Đà Lạt thì chắc hẳn sẽ nhớ nơi đây lắm. Đà Lạt luôn có sức hấp dẫn khó tả với những con phố yên bình, không khí trong lành, con người thân thiện…

du lịch đà lạt

Qua 2 lần chống dịch Đà Lạt vẫn luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Hẹn một ngày sớm nhất, Đà Lạt sẽ đón du khách quay trở lại nơi đây thật an toàn.