default facebook pixel
Khám phá bể bơi thiên nhiên bí mật ở Côn Đảo ít người biết - Ảnh đại diện

Khám phá bể bơi thiên nhiên bí mật ở Côn Đảo ít người biết

15/10/2020

Côn Đảo được ví như là hòn đảo thiên đường của Việt Nam còn ẩn giấu nhiều điều bí mật chưa được khám phá. Chính vì thế, cũng không lạ gì khi mà ở nơi đây lại có một hồ bơi tự nhiên trong vắt ẩn mình giữa những núi đá lớn độc đáo. Cùng với Tico Travel khám phá bể bơi tự nhiên Côn Đảo mà ngay cả người dân bản địa cũng ít ai biết đến này nhé.

bể bơi tự nhiên ở mũi tàu bể côn đảo

Bể bơi tự nhiên Côn Đảo nằm ở đâu?

Côn Đảo không lớn, nên bạn chỉ cần mất khoảng 2 ngày là đã có thể tham quan được hết những địa điểm chính. Nhưng để khám phá hết Côn Đảo, chắc hẳn bạn sẽ phải ở đây đến tận cả tháng đấy.

đường đi đến bể bơi tự nhiên ở mũi tàu bể Côn Đảo
Đường đi khá khó nên bạn cần mất thời gian tìm một lúc mới thấy được nhé

Nói vui vậy thôi, sở dĩ bảo khám phá hết bí ẩn của Côn Đảo phải mất cả tháng bởi vì mỗi mùa, mỗi dịp, hòn đảo nhỏ này đều khiến con người ta cảm thấy thú vị vì phát hiện ra những góc nhỏ hay ho. Điển hình như Bể bơi tự nhiên Côn Đảo nằm khuất sau những phiến đá dựng đứng ở mũi Tàu Bể.

bể bơi tự nhiên mũi Tàu bể Côn Đảo ở đâu?
Bể bơi dài nằm khuất sau những phiến đá cao

Bể bơi tự nhiên Côn Đảo Mũi Tàu Bể nằm trên cung đường từ sân bay Cỏ Ống về thị trấn Cây Bàng. Mũi Tàu Bể nhìn từ xa sẽ có cảm giác như một mũi tàu bỏ hoang từ lâu nằm im lìm bên biển bởi những phiến đá dài, cao dựng đứng, ôm thành vòng cung.

bể bơi mũi tàu bể côn đảo
Bạn nên đi giày hoặc dép khi bước trên những mỏm đá nhé, vì vỏ hàu rất dễ làm chảy máu đấy

Đi theo những vách đá dựng đứng ở đây, bạn sẽ tìm ra được hồ bơi tự nhiên bí ẩn. Nhưng để đi đến được hồ bơi này, bạn vẫn cần phải đi cano đấy nhé. Lưu ý một điều, khi đến bể bơi này, bạn nên mặc áo phao, đi giày vì hai bên phiến đá có rất nhiều vỏ hàu sắc nhọn, sẽ làm bạn bị thương nếu bất cẩn.

Bể bơi tự nhiên Côn Đảo đẹp tựa thiên đường

Mũi Tàu Bể từ lâu đã nổi tiếng là nơi ngắm bình minh, hoàng hôn đẹp nhất Côn Đảo. Để có thể săn được cảnh bình minh ở đây, bạn nên đi sớm, đến trước 5h nhé, còn hoàng hôn thì sẽ tắt hẳn sau 6h chiều. Thời gian này có thể du di tùy thuộc vào ngày mưa hay nắng.

Hoàng hôn ở mũi tàu bể Côn Đảo
Hoàng hôn ở mũi Tàu Bể Côn Đảo

Giữa đại dương bao la và khoảng trời rộng lớn, những vách đá cao, dựng thẳng đứng bao bọc lấy làn nước xanh đậm, trong và mát lạnh nhất định sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hùng vĩ, đẹp không thốt nên lời.

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại Côn Đảo thì hãy cân nhắc lựa chọn các khu resort Côn Đảo vốn nổi tiếng với phong cảnh hữu tình nhé, và đừng bỏ lỡ ưu đãi book resort với giá cực sốc của TicoTravel khi đi du lịch tại: Resort Côn Đảo.

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!