default facebook pixel
Lời cảm ơn và chúc Tết kính gửi đến quý khách hàng từ Tico Travel - Ảnh đại diện

Lời cảm ơn và chúc Tết kính gửi đến quý khách hàng từ Tico Travel

01/01/2021

Đầu tiên, chúng tôi – Ban lãnh đạo Công ty và đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng và quý đối tác đã đồng hành và tin tưởng vào Tico Travel trong năm 2020 vừa qua.

Lời cảm ơn và chúc tết Tico Travel gửi tới khách hàng

Ngày đầu tiên của năm mới 2021, Tico Travel xin kính gửi đến quý khách hàng lời chào thân thương nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm phân phối của Tico Travel trong năm 2020 vừa qua.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho thị trường du lịch bị chao đảo và đóng cửa rất nhiều công ty, nhưng với sự uy tín và vững mạnh, Tico Travel vẫn đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt cộng thêm sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên đã giúp cho công ty vẫn đứng vững trước thời cục. Bên cạnh đó, sự tin tưởng cũng như ủng hộ của quý khách hàng đã và đang là chỗ dựa vững chắc cho Tico Travel ngày càng phát triển.
Hi vọng, năm 2021 dịch bệnh sẽ được kiểm soát và công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa.

Năm mới đã gõ cửa, Tico Travel kính chúc quý khách hàng/ đối tác nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và an khang thịnh vượng, buôn may bán đắt, thành công vượt trội.

Với thành công không nhỏ trong năm 2020, Tico Travel sẽ tung ra thị trường các sản phẩm biệt thự cao cấp, sang xịn mịn với giá chiết khấu lên tận 50% tại các thị trường du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Hy vọng, gói khuyến mãi này sẽ giúp cho gia đình, bạn bè sẽ có thêm nhiều niềm vui trong dịp Tết nguyên đán 2021.

Quý khách hàng/ đối tác có thể tham khảo các sản phẩm qua các dịch vụ và sản phẩm Villa tại các link dưới đây:

Villa/biệt thự Vũng Tàu
Villa/ biệt thự Đà Lạt
Villa/ biệt thự Sầm Sơn