default facebook pixel
Mêli Thư Quán Đà Lạt – Tiệm sách cũ mộc mạc tại Đà Lạt - Ảnh đại diện

Mêli Thư Quán Đà Lạt – Tiệm sách cũ mộc mạc tại Đà Lạt

12/10/2020

Mêli Thư quán Đà Lạt là tiệm sách cũ mộc mạc. Ngoài kia nhộn nhịp người qua nhưng không ngờ ở đây lại có một góc nhỏ yên bình, tĩnh lặng đến thế phù hợp cho các bạn thích đọc sách. Có lẽ khi nhìn qua, ai cũng nghĩ tiệm sách cũ kĩ chán ngắt thì có gì. Nhưng phải đến đây rồi, vào bên trong mới cảm nhận được sự ấm áp của thư quán. Cùng Tico Travel tìm hiểu về tiệm sách cũ Mêli thư quán này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 20 resort Đà Lạt đẹp sang trọng gần trung tâm thành phố 2023

Top 20 villa Đà Lạt chuẩn 3-4-5 sao tầm nhìn đẹp 2023

Top 20 khách sạn Đà Lạt giá cả phù hợp tại trung tâm thành phố 2023

Top 40 homestay Đà Lạt đẹp bắt mắt gần trung tâm thành phố 2023

Mêli thư quán Đà Lạt
Sách ngập tràn chỗ ngồi tại Mêli thư quán Đà Lạt

Giới thiệu về Mêli thư quán

Tại sao Mêli thư quán lại có nhiều sách cũ? Thực tế, ai có sách cũ sẽ mang đến đây quyên góp để phát cho trẻ em nghèo không có điều kiện đọc sách. Một công việc mang mục đích cao cả chứa đựng tình yêu rộng lớn của những người ở đây. Nơi đây chuyên mua bán, trao đổi và cho thuê các thể loại sách. Một số sách mới thì sẽ có giá trên bao bì nhưng là 50% giá thôi.

Mêli thư quán Đà Lạt
Menu đồ uống phong phú tại Mêli thư quán với mức giá hợp lý giống như quán cà phê thu nhỏ. Bạn có thể vừa uống nước vừa đọc sách thoải mái.

Xem thêm: Sổ tay kinh nghiệm tham quan đồi Đa Phú Đà Lạt

 

Mêli thư quán Đà Lạt
Tại thư quán còn có sách ngoại ngữ như Hàn, Nhật, Anh. Bạn quan tâm và Muốn tìm một cuốn sách nào đó, bạn có thể nhờ nhân viên 1 quán giúp.

Mêli thư quán có gì?

Mêli thư quán Đà Lạt
Nơi đây chuyên mua bán, trao đổi và cho thuê các thể loại sách. Nếu bạn có điều kiện, có thể mang sách tới đây quyên góp để trẻ em nghèo cùng được đọc sách nhé.
 
Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!