default facebook pixel
Món ngon Đà Lạt: Tới Trại Mát vào buổi sáng thì ăn gì? - Ảnh đại diện

Món ngon Đà Lạt: Tới Trại Mát vào buổi sáng thì ăn gì?

17/10/2020

Mỗi sáng thức giấc ta đều phải suy nghĩ xem sáng nay ăn gì, đi đâu, làm gì. Tới Đà Lạt rồi cũng chẳng có ngoại lệ. Nếu bạn còn đang đắn đo xem ăn gì vào buổi sáng thì tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé. Lượn vòng Trại Mát, ăn sáng ngon lành rồi đi tham quan thôi.

Bánh căn Đà Lạt

  • Địa chỉ: Đường Lương Định Của, Trại Mát, Đà Lạt

Quán bánh căn Đà Lạt trên đường Lương Định Của, quán mở cửa từ sáng đến 10h. Bánh căn là một món ăn quen thuộc với tất cả mọi người. Gần như khi nhắc đến ẩm thực Đà Lạt, bạn sẽ không thể bỏ qua món bánh căn. Tại đây, bánh căn có hương vị khác hẳn với những quán khác. Theo thời gian, bánh căn được biến tấu theo nhu cầu của thực khách. Nhân bánh có thêm tôm, mực,… ăn kèm với xoài bào sợi. Nhưng bánh căn Đà Lạt chuẩn vị có lẽ là bánh căn nhiều trứng như dưới đây.

Món ăn sáng Đà Lạt
Bánh căn Đà Lạt là món ăn nổi tiếng quen thuộc với nhiều người

Không giống những quán bánh căn Đà Lạt trên phố. Bánh căn Đà Lạt ở đây đảm bảo không làm bạn thất vọng. Sáng thức dậy xuống Trại Mát làm 5-6 cặp bánh căn. Sau đó thì ghé sang quán cháo cá ăn thêm bát cháo là ấm bụng. Có nhiều địa điểm tham quan xung quanh nên thuận tiện cho lịch trình vui chơi của bạn.

Món ăn sáng Đà Lạt
Bánh căn nhiều trứng chấm với bát nước chấm xíu mại mỡ hành thơm ngon

Cháo cá kho

  • Địa chỉ: Cháo cá cô Nga Trại Mát, Đường Lương Định Của, Đà Lạt

Quán cháo cá này nằm đối diện với quán bánh căn ở phía trên. Mở cửa bán cháo từ sáng đến chiều. Ngoài bánh căn đường Lương Định Của rất ngon thì còn có món cháo cá kho siêu hấp dẫn, siêu cay siêu ngon siêu rẻ này đây.

Món ăn sáng Đà Lạt
Quán cháo cá đối diện với quán bánh căn Đà Lạt

Cá được kho rất vừa vị, thấm và mềm ăn được cả xương. Cá thì con nào con nấy chắc thịt. Trời lạnh ăn một báo cháo cá kho cay là ngon hết sảy nhé. Thường thì những bạn đi ăn bánh căn sẽ tạt qua ăn cháo cá luôn. Đây là combo ăn sáng huyền thoại tại Trại Mát và cũng là một gợi ý dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá nhé.

Món ăn sáng Đà Lạt
Cá kho thơm, ngon, vừa miệng. Cháo sệt kết hợp với cá siêu hấp dẫn.

Danh sách sẽ được cập nhật thêm

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Đà Lạt, bạn đừng bỏ qua những ưu đãi mới nhất của Tico Travel nhé! Chi tiết xem tại: Villa Đà Lạt.

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!