default facebook pixel
Sữa chua trân châu Bà Vui Hải Phòng đã có mặt tại Đà Lạt - Ảnh đại diện

Sữa chua trân châu Bà Vui Hải Phòng đã có mặt tại Đà Lạt

14/10/2020

Sữa chua trân châu Bà Vui Hải Phòng đã có mặt tại Đà Lạt khiến dân tình phát sốt. Cùng Tico Travel rủ ngay hội bạn qua là càn quét được hết cái menu đủ vị thôi nào!

Sữa chua trân châu Bà Vui Đà Lạt

  • Địa chỉ: Số 80 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h30
Sữa chua trân châu Đà Lạt
Món ăn vặt ngon nổi tiếng này nay đã có mặt tại Đà Lạt

Sữa chua trân châu Hạ Long có mặt tại Đà Lạt

Từ khi món sữa chua trân châu ra đời thì cũng là lúc các tín đồ ăn vặt ở Đà Lạt mong ngóng. Món ăn hót hòn họt, ai cũng muốn được ăn thử rồi check-in cho bằng bạn bằng bè. Giờ thì sau những tháng ngày chờ đợi, sữa chua trân châu Hạ Long nổi tiếng đã có mặt tại Đà Lạt rồi đây.

Sữa chua trân châu Đà Lạt
Món sữa chua hot đã khiến nhiều bạn trẻ mong chờ
Menu sữa chua trân châu với đủ vị. Sữa chua trân châu, chuối dẻo, việt quất, dâu tây,… Ăn ngập mồm vẫn còn thèm ăn thêm vài cốc nữa. Theo cảm nhận thì món sữa chua mát lạnh, không quá chua. Có độ ngọt vừa phải và còn có vị hơi ngậy nữa. Trân châu dai dai đúng chuẩn, khác hẳn các loại trân châu trong trà sữa.
Sữa chua trân châu Đà Lạt
Ăn thoải mái món sữa chua trân châu nổi tiếng ăn hoài không chán
Quán có hơn 20 món khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo khẩu vị của mỗi người. Nhưng chắc chắn là đến quán sữa chua trân châu thì phải gọi sữa chua trân châu để thưởng thức vị ngon của nó nhé. Với chương trình giảm giá khai trương thì các món sữa chua đồng giá chỉ 20.000 đồng/ly thôi. Ngoài ra, quán còn bán các món ăn vặt khác như bánh tráng, chuối dẻo, bắp… cho bạn thỏa thích lựa chọn.
Nếu bạn đang có dự định đi du lịch tại Đà Lạt, bạn có thể tham khảo qua các tin tức về du lịch Đà Lạt mới nhất tại chuyên mục Du lịch Đà Lạt, và đừng bỏ lỡ ưu đãi book villa với giá cực sốc của TicoTravel khi đi du lịch tại Đà Lạt nhé. Chi tiết xem tại: Villa Đà Lạt
Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!