default facebook pixel
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu năm 2024 - Ảnh đại diện

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu năm 2024

31/01/2024
Vừa qua, Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược năm 2024. Sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất đến với khách hàng với mức giá tốt và ưu đãi nhất.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu năm 2024
Với mục tiêu đem lại nhiều giá trị tốt hơn cho khách hàng, Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu đã có một buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược năm 2024. Đây là bước tiến quan trọng mang tính chiến lược của Tico Travel để đem đến những sản phẩm và dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong kỳ nghỉ.
Tico Travel là công ty du lịch chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú, dịch vụ lưu trú cao cấp; các tour du lịch trong và ngoài nước; tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tico Travel đã dần khẳng định sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trong thị trường du lịch. Tính tới cuối năm 2023 , Tico Travel đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với mỗi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tico Travel. Không chỉ vậy, Tico Travel cũng giành được nhiều giải thưởng của Sở Du lịch Hà Nội như: “Top 20 Dịch vụ – Chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”, “Top 20 Thương hiệu Việt Nam năm 2022”, “Top 20 Dịch vụ – Chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”,…
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu năm 2024
Marina Bay Vũng Tàu Resort là một resort 5 sao cao cấp nằm ngay sát bờ biển Vũng Tàu xinh đẹp. Đây là một trong số những đại chỉ yêu thích của các tín đồ du lịch. Với một không gian xanh mát, resort này sẽ đem đến cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái nhất với bầu không khí trong lành của những hàng cây xanh và từ những làn gió biển mát dịu thổi bay đi cái nắng nóng. Với nhiều dịch vụ độc đáo, Marina Bay Resort Vũng Tàu sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tico Travel và Marina Bay Resort Vũng Tàu năm 2024
Tham dự buổi lễ ký kết hợp có sự tham dự của ông Dương Văn Tiến – Giám đốc của công ty Tico Travel và đại diện kinh doanh của Tico Travel tại khu vực Vũng Tàu. Về phía Marina Bay Vũng Tàu Resort có sự tham gia của bà Đặng Thị Hải Yến – Giám đốc của Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa.
Le ky ket hop tac chien luoc giua Tico Travel va Marina Bay Resort Vung Tau nam 2024 4
Trong buổi lễ ký kết, Tico Travel & Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa đã thảo luận và đưa ra những chiến lược hợp tác mới để hai bên có thể mang đến những sản phẩm cho khách hàng với mức giá tốt nhất, đồng thời đem lại những sản phẩm và dịch vụ mới phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với những kết quả đạt được, cả hai bên đều đang nỗ lực đem đến những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất cho mỗi khách hàng đã đặt niềm tin vào Tico Travel.
Le ky ket hop tac chien luoc giua Tico Travel va Marina Bay Resort Vung Tau nam 2024 5
Le ky ket hop tac chien luoc giua Tico Travel va Marina Bay Resort Vung Tau nam 2024 6
Kết thúc buổi lễ, Tico Travel và Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa đã đạt được những thỏa thuận để cùng phát triển và hợp tác mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2024 đồng thời đem đến những trải nghiệm và dịch vụ trọn vẹn với mức giá tốt nhất. Hai đơn vị cũng sẽ đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mới, phối hợp tổ chức các sự kiện, hội thảo,… cho các đoàn khách du lịch, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.
Giang Nguyễn
Chào bạn, mình là Giang Nguyễn từ Tico Travel. Mình sống để du lịch, khám phá những nẻo đường mới, thưởng thức ẩm thực địa phương và hiểu văn hóa qua câu chuyện của dân bản địa. Mỗi chuyến đi là bài học về sự đa dạng của thế giới. Mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này để mọi người cùng tận hưởng niềm vui khi khám phá. Mong rằng, những chia sẻ của mình sẽ làm phong phú thêm hành trình của bạn bè và gia đình. Hãy cùng nhau khám phá thế giới qua lăng kính du lịch của mình! #giangnguyen #travel # ticotravel #review