default facebook pixel
Tico Travel nhận giải thưởng Thương hiệu tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2022 - Ảnh đại diện

Tico Travel nhận giải thưởng Thương hiệu tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2022

24/08/2022

Là một trong những lá cờ tiên phong khôi phục thị trường du lịch Việt, Tico Travel đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng danh giá vào ngày 10/8/2022 vừa qua do Viện Kinh Tế Khoa Học Phát Triển Văn Hóa trao tặng.  

Ban Giám đốc Công ty vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá

Chương trình Doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam – Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức, nhằm vinh danh các thương hiệu có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín. Qua đó kích cầu khôi phục du lịch và tăng cường vận động chương trình:Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Tico Travel vinh dự nhận giải thưởng 2022

Tại lễ vinh danh năm nay, Tico Travel vinh dự nằm trong Top 20 thương hiệu Việt và Top 20 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng. Đây cũng là lần thứ 2 Công Ty đón nhận hai bằng khen danh giá này. Giải thưởng một lần nữa khẳng định những bước phát triển vượt bậc của Công ty cũng như sự ghi nhận của cộng đồng, xã hội về những nỗ lực và đóng góp tích cực của Tico Travel cho ngành du lịch trong suốt một năm hoạt động vừa qua.

Tico Travel vinh dự nằm trong Top 20 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng

Được thành lập năm 2017, Tico Travel ra đời như một mảnh ghép hoàn chỉnh trong bức tranh toàn cảnh du lịch Việt Nam đang trên đà hội nhập và có những bước phát triển to lớn. Ngay từ những ngày đầu thành lập và hiện thực hóa giấc mơ với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp du lịch hàng đầu Đông Nam Á, những nỗ lực của Tico Travel đã được khẳng định rõ nét qua 5 năm hình thành và phát triển.

Từ một doanh nghiệp nhỏ lẻ với mục tiêu phát triển trong lĩnh vực cung cấp villa, biệt thự, khách sạn, hiện nay, Tico Travel đã trở thành Doanh nghiệp du lịch có thương hiệu lớn mạnh, hoạt động đa ngành nghề, đa sở hữu, có sức cạnh tranh cao với đa dạng hóa và mở rộng thêm các dịch vụ như: thuê xe đưa đón, tổ chức tiệc BBQ, hỗ trợ đặt nhà hàng ăn uống, teambuilding, phát triển tour du lịch trong và ngoài nước,… mang đến một trải nghiệm hoàn chỉnh hơn, độc đáo hơn cho khách hàng. 

Tico Travel nhận giải thưởng Thương hiệu tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng 2022
Đội ngũ nhân viên của Tico Travel

Là một trong những lá cờ tiên phong khôi phục thị trường du lịch sau đại dịch Covid-19, Tico Travel đã nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch kinh doanh và linh hoạt đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo tối đa sự an tâm của du khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty.

Mở đầu cho hoạt động tái kích cầu thị trường du lịch 2022, Tico Travel đã triển khai chương trình hè với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mục tiêu giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm du lịch độc đáo, Tico Travel đã phối hợp với đại diện các sở ban ngành trong cả nước cam kết mang đến các sản phẩm với chất lượng vàng cùng mức giá ưu đãi. Cùng với đó, Tico Travel không ngừng đổi mới và áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động vận hành, quảng bá và truyền thông doanh nghiệp.

Ông Dương Văn Tiến, Tổng Giám đốc Công ty Tico Travel chia sẻ: “Với nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín, trở thành người bạn đồng hành của du khách trên khắp cả nước. Tico Travel hoạt động theo phương châm không mong 1.000 khách hàng đến 1 lần, chỉ mong 1 khách hàng trở lại 100 lần. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt 100% nỗ lực vào mọi việc mình làm, cố gắng hoàn thành tốt nhất, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài cùng khách hàng.

Về mục tiêu trong năm 2023, Tico Travel sẽ phục vụ 100.000 khách du lịch trong đó khách quốc tế chiếm 20%, doanh thu đạt mốc 200 tỷ/năm. Bên cạnh đó. chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự lên gấp đôi và cho ra đời nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành.”

Tico Travel nhận giải thưởng Thương hiệu tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng 2022
Ông Dương Văn Tiến, Giám đốc Công ty du lịch Tico Travel

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI TICO TRAVEL:

  • Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tico Group

  • Website: www.ticotravel.com.vn

  • Hotline: 094.3333333025.77777777

  • Fanpage: https://www.facebook.com/TicoTravel.HN/

  • Youtube: https://www.youtube.com/c/TicoTravelHN

Bùi Minh Đức
Chào mọi người mình là Minh Đức!!! Yêu du lịch nên Đức thích khám phá thật nhiều địa điểm, gặp những người dân nồng hậu, chất phác, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Sau mỗi chuyến đi, Đức muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình với mọi người từ cách lên kế hoạch từ những địa điểm ăn uống, cho đến những địa điểm du lịch thú vị nhất và nhiều hơn nữa. Đức tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người có những kỷ niệm thật đẹp nơi vùng đất mà bạn đặt chân tới và lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân. Đồng hành cùng Đức nhé!