default facebook pixel
Hội chị em U50 rủ nhau đi Đà Lạt tạo dáng siêu nhí nhảnh, CĐM thốt: ” Ăn chơi thật” - Ảnh đại diện

Hội chị em U50 rủ nhau đi Đà Lạt tạo dáng siêu nhí nhảnh, CĐM thốt: ” Ăn chơi thật”

05/05/2021

Thành phố Đà Lạt nép mình trên núi và đồi núi cũng nằm trong lòng thành phố. Có lẽ vì thế mà kiến trúc ở Đà Lạt mang một nét rất riêng, những ngôi nhà kiểu Pháp nhấp nhô trên những con dốc cao thấp quanh co. Hai bên đường là hàng thông xanh rì, thêm những cơn gió phả hơi lạnh thoáng qua, mình cứ thấy tựa như mình đang đi giữa trời u vậy. Có phải vì thành phố nằm ở một nơi khá tách biệt nên nhịp sống ở Đà Lạt chậm rãi, êm đềm? Mọi thứ trôi qua thật nhẹ nhàng từ tốn, rất thích hợp để thư giãn, nghỉ ngơi. Đến đây bạn sẽ thấy thoải mái, bớt đi những áp lực cuộc sống, và biết đâu nhờ vậy bạn sẽ nhận ra mình cần gì và mình sẽ làm những gì tiếp theo.

Mới đây mạng xã hội lan truyền bộ ảnh của nhóm bạn thân U50 rủ nhau ” đi trốn” nơi Thành Phố Ngàn Hoa gây xôn xao dư luận. Theo đó, chị Trà Trần hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội chia sẻ: “đúng như câu người ta thường bảo, “đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai””. Thật vậy dù là những vùng đất chúng ta đã từng đặt chân đến nhiều lần hay những điểm đến chưa bao giờ khám phá, thì chỉ cần đi với người “hợp cạ” thì chuyến đi nào cũng trở nên ý nghĩa và để lại vô vàn kỷ niệm đáng nhớ.

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 1

Nhóm bạn thân của chị Trà cùng nhau tạo dáng chụp ảnh tại Đà Lạt

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 3

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 4

Tất cả những địa điểm nổi tiếng đều không thể bỏ qua, các chị em cùng nhau chụp ảnh

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 5

Ai cũng sẽ nghĩ đi Đà Lạt thì phải đi với người yêu và cùng nhau vi vu, chụp cho nhau những tấm hình đầy chất nghệ thuật. Nhưng nhìn những bức ảnh của hội “chị em bạn dì” này thì mới bao phê nhé! Mong nhanh nhanh hết dịch để các hội chị em cùng lên lịch “sống ảo” tiếp nhỉ?

Kèm theo đó là hàng loạt những hình ảnh của nhóm bạn thân gồm 8 người ở độ tuổi U50 tạo dáng nhí nhố ở các địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt. Dù đã bước vào độ tuổi này nhưng ai cũng đều toát lên phong thái trẻ trung, năng động và ngập tràn sức sống. Nếu không nói rõ tuổi thì chắc chắc mọi người chỉ đoán rằng “hội chị em” này chỉ hơn 30 một xíu.

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 6

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 7

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 8

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 9

Liên hệ với chị Trà Trần, chị cũng rất bất ngờ khi nhận đươc rất nhiều sự quan tâm từ CĐM: mình không nghĩ rằng chuyến đi này chúng mình lại nổi như thế. Ban đầu chỉ nghĩ đăng tải hình ảnh để chia sẻ với bạn bè, người thân trên mạng xã hội. Đồng thời giới thiệu với mọi người những cảnh đẹp nên thơ của nơi đây đẹp nhường nào.

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 10

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 11

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 12

Họ vui tươi trẻ trung hơn bất cứ ai

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 13

Nhóm bạn thân toàn chị em U50 du lịch Đà Lạt, nhí nhảnh tạo dáng, CĐM thốt: “Ăn chơi thật” - 14

Nhóm bạn Hà Thành gồm 8 thành viên tham gia ở một nhóm nhảy, rồi cứ nói chuyện rồi thân từ lúc nào không hay. Năm nay các chị em đã lên kế hoạch muốn đi đến một nơi vừa để nghỉ ngơi thư giãn, vừa để tổ chức sinh nhật cho một người bạn trong nhóm. Rồi quyết định là sẽ đi đến Đà Lạt nơi mà mọi người đã ấp ủ ý định từ rất lâu rồi.

Sau khi đăng tải những hình ảnh trên, hội chị em đã gây sốt CĐM đặc biệt là giới trẻ. Không ngờ những cô bác U50 mà lại nhí nhố và trẻ trung như vậy. Mong rằng các cô sẽ có nhiều hơn những chuyến đi như vậy!

Đến Đà Lạt đi bạn nhé, đừng ngần ngại và cũng đừng chần chừ. Tạm gác lại những lo toan, bộn bề, áp lực của cuộc sống thường nhật để buông mình vào làn gió se lạnh, sải bước trên những con dốc quanh có đổ dài, để những sắc hoa xoa dịu sự mệt mỏi, để mình tan đi trong làn sương bồng bềnh, bạn sẽ thấy tâm hồn như được tái sinh và nhận ra cuộc đời này thật đáng sống! Cảm nhận về thành phố Đà Lạt đi, bạn sẽ thấy thật thư thái!