default facebook pixel
Khám phá đặc sản nổi tiếng: bánh khọt Vũng Tàu - Ảnh đại diện

Khám phá đặc sản nổi tiếng: bánh khọt Vũng Tàu

17/05/2021

Từ lâu, Vũng Tàu đã được biết đến với vẻ đẹp đầy quyến rũ và tự nhiên của những bãi biển trong xanh. Tuy nhiên, khi khám phá vùng đất xinh đẹp này, du khách không nên bỏ qua món bánh khọt Vũng Tàu – một đặc sản trứ danh với hương vị độc đáo khó quên. Cùng Tico Travel tìm hiểu món bánh này nhé!

Đến Vũng Tàu ăn gì?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 20 resort Vũng Tàu đẹp sang trọng gần trung tâm thành phố

Top 20 villa Vũng Tàu chuẩn 3-4-5 sao tầm nhìn đẹp

Top 20 khách sạn Vũng Tàu giá cả phù hợp tại trung tâm thành phố

Top 30 homestay Vũng Tàu đẹp bắt mắt gần trung tâm thành phố

Tên gọi kỳ lạ của món bánh

Bánh khọt Vũng Tàu gây tò mò cho nhiều du khách bởi tên gọi đặc biệt của mình. Vậy tại sao lại có cái tên này?

Theo những người có nhiều năm kinh nghiệm với nghề làm bánh khọt Vũng Tàu, loại bánh này có nguồn gốc từ món bánh căn của Ninh Thuận, Khánh Hòa. Những người dân di cư từ nơi đó đến Vũng Tàu đã mang theo món ăn truyền thống của họ, rồi thay đổi cách làm sao cho phù hợp với nguyên liệu và khẩu vị của người dân địa phương.

bánh khọt Vũng Tàu

Bánh khọt Vũng Tàu có tên gọi đặc biệt là bởi khi lấy bánh ra khỏi khuôn, phải dùng một cái muỗng dẹt và dài để khẩy lên. Khi muỗng chạm vào thành khuôn, ta nghe thấy tiếng “khọt khọt”. Từ đó, người dân đã lấy luôn từ “khọt” để đặt tên cho loại bánh này.

Cũng có một cách lý giải khác về tên bánh được người dân truyền lại. Đó là ngày xưa khi nhân dân còn nghèo đói, không có tiền để ăn những món nào thịt nào cá. Họ chỉ có thể ăn những loại bánh làm toàn bằng bột. Vì vậy, người ta gọi bánh là “khộp”, tức là nghèo khổ. Dần dần, từ “khộp” được đọc trại thành “khọt”.

Xem thêm: Suối Tiên Vũng Tàu – Chốn dừng chân cực hot thành phố biển 

Hương vị độc đáo của món ăn bánh khọt Vũng Tàu

Món bánh khọt Vũng Tàu này trước đây chủ yếu được các bà, các mẹ làm vào những dịp sum họp gia đình. Mọi người có cơ hội được quây quần, giúp nhau xay bột, đổ bánh và cùng thưởng thức món bánh để nhớ về quê hương bản xứ. Sau này khi du lịch tại thành phố biển được phát triển mạnh mẽ, bánh khọt Vũng Tàu đã được đông đảo cư dân địa phương và khách du lịch yêu thích, trở thành món bánh khọt trứ danh nhất định phải thử khi đến Vũng Tàu.

bánh khọt Vũng Tàu

Nguyên liệu để làm bánh khọt Vũng Tàu cũng không có gì khó kiếm, đó chính là bột gạo. Bánh khọt chỉ được làm từ bột gạo mà không cần phải pha thêm nước cốt dừa hay bất kỳ một loại bột nào khác. Đó chính là điểm khác biệt của bánh khọt so với các loại bánh làm từ bột gạo khác.

Tuy nhiên, để làm ra những chiếc bánh ngon cần đòi hỏi sự tỉ mỉ. Bột cần phải được xay từ tối hôm trước rồi ủ qua đêm để không bị nhão. Cách pha bột cũng cần phải có một đôi bàn tay khéo léo, nếu bột đặc quá thì bánh sẽ bị bở, nếu bột lỏng quá thì bánh sẽ bị mỏng và không ngon.

Những chiếc bánh khọt Vũng Tàu hoàn hảo khi ăn sẽ có độ giòn và dai vừa phải. Ngoài bột gạo nguyên chất, người ta có thể pha thêm một ít bột nghệ để tạo màu vàng bắt mắt cho bánh. Nhân bánh khọt Vũng Tàu được làm từ tôm tươi, đã được cắt bỏ đầu, rửa sạch. Mỗi chiếc bánh là một con tôm lõi, màu hồng của thân tôm nổi bật trên nền bột trắng làm cho món bánh khọt trở nên hấp dẫn hơn.

Tùy theo khẩu vị của thực khách, nhiều hàng quán cũng biến tấu công thức làm bánh: có bánh làm từ đậu xanh, bánh chay,… Nhân bánh do đó cũng khá đa dạng, có thể là tôm tươi, sò điệp, chả cá, mực, thịt bằm… Bánh khọt Vũng Tàu được ăn kèm cùng nước chấm và các loại rau sống như xà lách, tía tô, rau thơm, đu đủ sợi…

Nếu như pha bột là bước quan trọng nhất thì đến giai đoạn đổ bánh cũng rất cần sự khéo léo của những người đầu bếp để bánh có thể giòn đều và có một màu vàng đẹp mắt. Bánh khọt Vũng Tàu được đổ trong những chiếc mâm bằng nhôm hoặc inox, bên trên bề mặt được tạo những hình lõm để vừa những chiếc bánh.Bánh khọt Vũng Tàu

Những người đầu bếp chế biến những chiếc bánh khọt Vũng Tàu chắc chắn phải có đổi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu quý khách đứng quan sát quá trình nướng những chiếc bánh khọt, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi sự nhanh nhẹn của những cô chú bán bánh. Đầu tiên, sẽ đặt khuôn lên bếp cho nóng trước khi đổ bột vào khuôn, sau đó dùng mỡ heo thoa đều lên các khuôn rồi đổ lượng bột vừa đủ đến mặt khuôn. Tiếp đến, sẽ đặt những con tôm tươi đã bóc vỏ vào giữa và đậy nắp lại chờ đến lúc chín.

Khi bánh chín, đầu bếp sẽ gắp những chiếc bánh khọt vàng ươm, nóng hổi ra đĩa cùng với một bột tôm cháy và mỡ hành. Tạo nên một hương vị đặc trưng, không thể lẫn với những chiếc bánh làm từ bột gạo khác.

Bánh khọt Dì Hương

Những chiếc bánh khọt Vũng Tàu tuy giản dị, dân dã nhưng lại chứa đầy sự tinh tế và nghệ thuật. Khi thưởng thức món bánh, bạn sẽ cảm nhận được bản giao hưởng của tất cả hương vị bùi bùi của thịt tôm, sự giòn tan của bột và vị thơm ngậy của mỡ hành. Nhúng bánh vào bát nước chấm chua chua cay cay, và ăn kèm thêm một ít rau thơm, hương vị tuyệt vời bùng nổ trong bạn chắc chắn để lại một ấn tượng khó phai.

Xem thêm: Top quán bánh căn Vũng Tàu thơm ngon mang hương vị phố biển 

Địa chỉ bán bánh khọt Vũng Tàu ngon

Ở Vũng Tàu, bánh khọt được coi như món quà điểm tâm nhưng cũng có thể thưởng thức vào các bữa chính trong ngày. Sau đây là những quán bán bánh khọt Vũng Tàu ngon mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch vũng Tàu.

Bánh Khọt gốc vú sữa

Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian mở cửa :

  • Trong tuần: 6h00 đến 14h00
  • Cuối tuần: 6h00 đến 22h00

Giá: 45.000 – 110.000 đồng.

bánh khọt Vũng Tàu

Quán bánh khọt Vũng Tàu này được rất nhiều người dân và du khách yêu mến bởi nhân bánh đầy đặn, bột giòn tan và nước chấm ngon ngọt ăn kèm cùng với các loại rau sống như cải bẹ, xà lách, tía tô, đu đủ thái sợi,..Tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị đặc trưng của món bánh khọt Vũng Tàu.

Không gian quán được thiết kế theo mô hình mở nên quý khách có thể quan sát được tất cả quá trình chế biến ra những chiếc bánh khọt hấp dẫn. Đây cũng chính là một điểm thu hút thực khách đến đây để thưởng thức món đặc sản Vũng Tàu này.

Là một quán bánh khọt nổi tiếng tại Vũng Tàu, luôn thu hút lượng lớn khách mỗi ngày nhưng quán luôn nói không với việc mở thêm chi nhánh. Chính vì vậy, hình ảnh quán đông đúc, tấp nập du khách là hình ảnh quen thuộc mỗi dịp ghé thăm quán.

Đặc biệt vào dịp lễ tết hay cuối tuần, hình ảnh khách xếp hàng dài đứng đợi để có thể thưởng thức được món bánh khọt nổi tiếng tại đây. Mặc dù, phục vụ lượng khách đông mỗi ngày nhưng các bạn nhân viên phục vụ vẫn rất nhanh và chuyên nghiệp.

Bạn nên đến quán vào buổi sáng sớm hoặc giữa chiều để tránh phải xếp hàng dài và thưởng thức trọn vẹn những chiếc bánh thơm ngon.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi tàu cao tốc đi Vũng Tàu chi tiết

Bánh khọt Bà Hai

Địa chỉ: 42 Trần Đồng, phường 3,thành phố Vũng Tàu , tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thời gian mở cửa: 6h00 đến 12h00

Giá: 20.000 – 44.000 đồng.

Bánh khọt Bà Hai

Nằm ngay trên mặt đường Trần Đồng, rất dễ dàng để có thể di chuyển để có thể thưởng thức món bánh khọt bà Hai nổi tiếng. Quán bánh khọt Vũng Tàu này được lòng thực khách bởi vỏ bánh giòn, con tôm to, tươi ăn giòn chứ không mềm nhũn, ăn kèm với rau rất vừa miệng. Đặc biệt, rau sống ăn kèm tại quán luôn tươi ngon và sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối để thực khách có thể an tâm thưởng thức.

Mặc dù quán khá đông khách và hơi chật nhưng bù lại giá cả rẻ hơn so với những nơi khác, chỉ từ 20.000đ quý khách đã có thể thưởng thức được những chiếc bánh khọt thơm ngon, hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên của quán khá tận tình và nhanh nhẹn, không hề cáu gắt vào những thời điểm đông khách mà vẫn rất nhiệt tình phục vụ du khách.

Bánh khọt Vũng Tàu Cô Ba

Địa chỉ: 1 Hoàng Hoa Thám, phường 3, thành phố Vũng Tàu,tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian mở cửa: 7h00 – 10h00.

Giá: 40.000 – 88.000 đồng.

Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

Quán bánh nổi tiếng này gần đây được công nhận là “Thương hiệu bánh Khọt Vũng Tàu làm bằng phương pháp thủ công truyền thống có nhiều chi nhánh nhất tại Việt Nam” từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings. Bước vào trong quán, bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Với thực đơn đa dạng với nhiều loại nhân như đậu xanh, thập cẩm, thịt, tôm, chả cá,… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chất lượng của bánh thì khỏi phải bàn. Món bánh được mệnh danh là đặc sản Vũng Tàu ở đây có nhiều nhân và giòn, rau ăn kèm cũng nhiều, khá tươi và sạch sẽ. Cũng bởi vì chất lượng bánh cũng như không gian quán nên giá cả của 1 phần ăn cũng khá cao so với các quán khác.

Xem thêm: Kem bơ sầu riêng Vũng Tàu – Món ăn vặt không thể bỏ lỡ

Bánh khọt Vũng Tàu Cây Sung

Địa chỉ: Số 19 Hoàng Hoa Thám, phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. 

Thời gian mở cửa: 9h00 – 21h00

Giá: 30.000đ – 55.000 đồng

Bánh khọt Cây Sung

Với tuổi đời hơn 20 năm và chưa một lần thay đổi địa điểm, quán bánh khọt Vũng Tàu cây Sung rất nổi tiếng đối với mỗi người dân địa phương cũng như với mỗi du khách khi ghé thăm thành phố Vũng Tàu. Nghe chủ quán lý giải về tên của quán, đó là bởi vì trước kia có hai cây sung nên đặt tên quán là bánh khọt cây Sung để dễ nhớ.

Quán phục vụ 4 loại nhân là nhân tôm, mực, thịt và hàu. Để đảm bảo bánh luôn nóng hổi khi đến tay thực khách, quán sẽ bắt đầu chế biến mỗi khi có khách gọi món. Quán bánh khọt Vũng Tàu này có điểm cộng lớn là không gian khá rộng. Bánh khọt ở đây không nhiều dầu ngậy, vỏ giòn và nhân tôm tươi ngon. Bạn nên ăn kèm với đĩa rau sống và đu đủ chua để tăng hương vị tuyệt vời cho món ăn.

Bánh khọt Vũng Tàu miền Đông

Địa chỉ: 59 Bà Triệu, phường 4, TP. Vũng Tàu.

Thời gian mở cửa: 7h00 – 23h00

Giá: 40.000đ – 80.000đ

Quán nằm khá gần trung tâm thành phố, gần với bệnh viện Lê Lợi, du khách có thể dễ dàng tìm đường đến để có thể thưởng thức những đĩa bánh khọt hấp dẫn. Khách ghé đến quán sẽ không đông đúc vào một thời điểm nhất định nên quý khách có thể yên tâm tới quán ăn bánh mà không cần phải đợi chờ.

Những chiếc bánh được chế biến ngon mắt với màu vàng rụm và lớp tôm cháy thơm lừng được rắc bên trên, làm cho món bánh khọt càng thêm hấp dẫn. Các loại rau sống, đu đủ nộm cùng với nước chấm chua ngọt ăn kèm rất vừa miệng, khiến du khách chỉ cần thử một lần là nhớ mãi hương vị của món đặc sản này.Bánh khọt Vũng Tàu

Bánh khọt Út Loan

Địa chỉ: 67 Bà Triệu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu

Thời gian mở cửa: 8 giờ – 22 giờ

Giá tham khảo: 25.000đ – 40.000đ

Nằm ngay trên đường Bà Triệu nên rất dễ tìm kiếm, không gian quán không quá lớn nhưng bù lại là chất lượng của bánh khọt ở đây rất tuyệt vời.

Những chiếc bánh khọt được chiên giòn, không hề bị dính dầu mỡ nên ăn nhiều cũng không bị ngán. Cùng nhân tôm tươi cùng với nước chấm đặc trưng của món bánh khọt, tạo nên một hương vị khó quên. Quán không chỉ phục vụ bánh khọt mà bên cạnh đó còn có các loại nước uống đi kèm, giúp thực khách có thể giải khát ngay lập tức để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của những chiếc bánh khọt giòn rụm.

Bánh khọt Vũng Tàu

Ngồi bên đĩa bánh khọt nóng hổi, vàng rụm, thưởng thức hương vị thơm ngon, đậm đà của món đặc sản Vũng Tàu, vừa ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố biển khi chiều về, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến tham quan thành phố Vũng Tàu.

Hãy thưởng thức món bánh khọt bình dị, dân dã kết hợp với nước chấm chua ngọt đặc trưng mỗi khi có dịp ghé thăm thành phố Vũng Tàu nhé!

Xem thêm: Đua chó Vũng Tàu – Giá vé và lịch đua cập nhật

Bánh Khọt Cô Hoàng

Địa chỉ: 63 Cô Bắc, Phường 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 07h00 – 10h00 

Giá tham khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ

Đây là quán bánh khọt Vũng Tàu đặc biệt, bởi vì đến đây bạn có thể yêu cầu chủ quán làm về độ giòn của bánh, nếu bạn không muốn ăn giòn hoặc muốn ăn giòn thêm thì cũng có thể yêu cầu để làm.

Ở đây bạn còn được ăn thêm cả rau sống tươi, xanh đảm bảo chất lượng cùng với đu đủ tự muối làm tăng thêm vị ngon của bánh. Nhân viên quán thì nhanh nhẹn và nhiệt tình, chu đáo mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Vén màn bí mật món bánh đặc sản có tên gọi kỳ lạ của Vũng Tàu

Bánh Khọt Hương Vị Xưa

Địa chỉ: 12A/2 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 06h30 – 22h00

Giá tham khảo: 20.000 – 300.000 VNĐ

Bánh khọt Vũng Tàu hương vị xưa chỉ vừa mới được khai trương một vài năm gần đây, nhưng đã thu hút được lượng lớn khách hàng bởi vị ngon của nó. Nguyên liệu của bánh khọt Vũng Tàu ở đây được làm hoàn toàn bằng tự nhiên không có chất phẩm màu, cắn miếng bánh bạn vừa cảm nhận được vị giòn của vỏ bánh, dẻo của nhân bánh và vị ngọt của tôm,… Khi đến đây bạn sẽ được uống trà thảo mộc miễn phí, rau sống xanh sạch. Đây là một trong những bánh khọt Vũng Tàu nên thử ít nhất một lần.

Vén màn bí mật món bánh đặc sản có tên gọi kỳ lạ của Vũng Tàu

Bánh Khọt 14 

Địa chỉ: 14 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 07h00 – 20h30

Giá tham khảo: 40.000 – 80.000 VNĐ

Không gian quán rộng rãi, sức chứa lớn lên tới 100 người cùng lúc và bánh thơm ngon thì đây là quán bánh khọt Vũng Tàu được nhiều người yêu thích nhất. Để làm được món bánh khọt Vũng Tàu là một sự kỳ công, nhưng kỳ công nhất vẫn là khâu chọn nguyên liệu làm bánh, tất cả được làm bằng tự nhiên và chọn lọc kỹ càng kể cả rau sông, mang lại tính đảm bảo an toàn cho khách

Vén màn bí mật món bánh đặc sản có tên gọi kỳ lạ của Vũng Tàu

Xem thêm: Chùa Khỉ Vũng Tàu – Giúp bạn tìm về chốn thanh tịnh

Bánh Khọt Cô Xuân

Địa chỉ: 438 Đường 30/4, Phường Rạch Rừa, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 14h30 – 21h00 

Giá tham khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ

Một quán bánh khọt Vũng Tàu vừa rộng rãi thoáng mát, vừa rẻ, vừa ngon mà vừa dễ di chuyển thì bánh khọt cô Xuân là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bánh giòn, ngon, bột tôm mịn, nước chấm đậm đà. Gấp miếng bánh khọt cuốn cùng rau sống ăn kèm rồi chấm nước mắm, cho thêm chút cải chua thì ngon phải biết. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tạo nhiều thiện cảm đến khách hàng.

Vén màn bí mật món bánh đặc sản có tên gọi kỳ lạ của Vũng Tàu

Bánh Khọt Cây Tre

Địa chỉ: 8B Lương Văn Can, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 7h00 – 13h00 

Giá tham khảo: 20.000 – 55.000 VNĐ

Mở cửa lâu năm, quán có kinh nghiệm trong việc bán hàng nên quán bánh khọt Vũng Tàu Cây Khế này thu hút cho mình một lượng khách khá đông đảo. Hương vị của bánh khọt Vũng Tàu vẫn lưu lại được hương vị xưa, bánh giòn, nhân dèo, thơm, quán không quá rộng rãi nhưng nhân viên thì luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình. Khuyên bạn nên đến thưởng thức vào buổi sáng hoặc chiều, tránh những khung giờ náo nhiệt, bạn sẽ phải chờ lâu đấy.

Vén màn bí mật món bánh đặc sản có tên gọi kỳ lạ của Vũng Tàu

Bánh Khọt 368

Địa chỉ: 41 Thống Nhất, Phường 3, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 15h00 – 21h00 

Giá tham khảo: 15.000 – 35.000 VNĐ

Bánh khọt 368 không phải quán bánh khọt Vũng Tàu quá nổi tiếng nhưng hương vị của bánh được mọi người đánh giá rất cao, từ khâu chế biến sạch sẽ, cẩn thận, tỉ mỉ, đến cách bố trí đĩa bánh, rau sống sạch và thơm,… đây là những điểm cộng mà khách hàng đánh giá rất cao. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, tới đây bạn không cần phải chờ quá lâu mới được thưởng thức món bánh. 

Vén màn bí mật món bánh đặc sản có tên gọi kỳ lạ của Vũng Tàu

Xem thêm: Khám phá Chợ Xóm Lưới – Chợ hải sản nổi tiếng tại Vũng Tàu

Bánh Khọt Vũng Tàu 41 Cô 9

Địa chỉ: 24a Trần Đồng, Phường 3, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 07h00 – 23h00 

Giá tham khảo: 30.000 – 66.000 VNĐ

Không nằm ở mặt đường, không gian quán không quá rộng nhưng lúc nào cũng đông khách, bánh được chiên giòn, rất xốp, không hề bị cứng, bánh chiên không quá nhiều dầu. Tôm tươi, chắc thịt, ăn rất ngọt, phần rau và nước chấm được pha rất vừa miệng, không ngọt cũng không nhạt quá. Quán mở cả ngày nên bạn có thể đi lúc nào tùy thích. Tuy nhiên vào cuối tuần quán khá đông nên nếu không muốn đợi lâu bạn nên tranh thủ đi sớm nhé.

banh khot vung tau 8

Bánh Khọt Dì Hương

Địa chỉ: 84A Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00 

Giá tham khảo: 25.000 – 40.000 VNĐ

Nhiều người nghĩ bánh khọt Vũng Tàu là loại bánh chiên bằng mỡ, nên sẽ bị nhiều mỡ và ngấy, nhưng đến với quán Dì Hương, có đôi bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm làm bánh lâu lăm, bánh Dì Hương không hề chị bám nhiều dầu mỡ, mà vẫn giữ được vị giòn và thơm của bánh. Không gian quán cũng rất thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ nên khách đến ăn càng thoải mái hơn.

banh khot vung tau 9jpg

Xem thêm: Top 20 căn hộ Vũng Tàu giá rẻ, đẹp nhất dành cho dân du lịch

Bánh Khọt 209

Địa chỉ: 6 Nguyễn Trọng Quản, Phường 8, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00 

Giá tham khảo: 20.000 – 25.000 VNĐ

Chỉ với hương vị thơm ngon vốn có của bánh khọt Vũng Tàu cũng thu hút được nhiều thực khách rồi, lớp vỏ bánh giòn rụm thơm lừng, tôm, mực bên trong cực kỳ tươi ngon, mềm dai vừa phải. Nước chấm làm đậm đà, không quá cay nên phù hợp với nhiều thực khách. Đến ăn ở đây bạn cũng có thể chiêm ngưỡng quá trình làm bánh điêu luyện và có thể biết bánh làm ra sạch sẽ như thế nào. 

banh khot vung tau 11jpg

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang chi tiết từ A-Z mới nhất

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn từ A-Z – điểm đến ”hot” nhất miền Bắc

Bỏ túi Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An chi tiết nhất